1 Buổi Ghé Thăm Công Ty Của Anh Sỹ Để Nghe Tư Vấn Tăng Cân

Chào quý khách hàng!

Hôm nay, KENTADO rất vui khi được anh Sỹ (TP.HCM) ghé qua văn phòng công ty để tìm hiểu và đặt mua Kentamax.

Anh chia sẻ tình trạng của mình hiện nay khiến anh không thể lên cân. Anh đang bị dạ dày nặng và hiện đang điều trị kháng sinh khiến cơ thể suy nhược, nóng trong, khó ngủ, ăn không ngon làm cho cơ thể mệt mỏi, đã gầy nay còn gầy hơn.

Buổi ghế thăm Kentado của anh Sỹ để nghe tư vấn tăng cân
Buổi ghế thăm Kentado của anh Sỹ để nghe tư vấn tăng cân

Vì hiện tại đang tạm dừng dùng thuốc kháng sinh để đợi tái khám nên anh muốn tìm hiểu 1 sản phẩm giúp anh có thể ăn ngon, ngủ sâu, giúp cơ thể hết mệt mỏi
Sau khi tìm hiểu và biết đến Kentamax, anh đã tìm đến với công ty để được tư vấn kĩ hơn.

Anh cho biết trước đó anh đã từng dùng qua Wisdom của Malai, nhưng không đạt được kết quả cũng như làm cơ thể mệt mỏi, anh hy vọng Kentamax sẽ không làm anh thất vọng.

Ấn tượng của công ty về anh là nhìn rất thiếu sức sống, già trước tuổi, công ty đã có 1 buổi tư vấn giúp anh có thể cải thiện được vóc dáng của mình. Được chuyên gia Kentado tư vấn về cách nghĩ ngơi ăn uống bổ sung dinh dưỡng, hạn chế cà phê, thuốc lá, bia rượu nước ngọt, cũng như các cách để chị tăng cân hiệu quả nhất, Anh Sỹ đã đặt mua trước 1 hộp về sử dụng, nếu cải thiện anh sẽ đặt mua tiếp để đủ liệu trình giúp anh cải thiện vấn đề của cơ thể và có thể tăng cân.

Trong quá trình tăng cân anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho anh các lời khuyên bổ ích.

Chúc anh tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.
P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại 30A Vũ Ngọc Phan, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍvà cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click