Anh An Ghé Qua Văn Phòng Công Ty Để Được Tư Vấn Về Tình Trạng Gầy Lâu Năm Của Mình

Chào quý khách hàng!

Kentado rất vui được đón anh An (27t ) ghé qua văn phòng công ty để được nghe tư vấn về tình trạng gầy yếu của mình cũng như tìm hiểu về Kentamax Anh chia sẻ tình hình sức khỏe của mình cũng như tình trạng khiến anh không thể tăng cân.

Anh hiện tại cao 1m7 nhưng cân nặng chỉ 50kg, anh thuộc dạng gầy kinh niên.  Anh gặp tình trạng ăn uống kém, bị đau bao tử nhẹ nên khả năng hấp thu không tốt, bên cạnh đó anh bị nóng trong, hay nhiệt miệng khô họng. Ngoài ra anh làm công việc thường xuyên ở ngoài, hay chuyển động năng lượng anh không cung cấp đầy đủ do anh ăn uống thất thường…

Anh Thành ghé công ty Kentado để nghe tư vấn và mua Kentamax
Anh Thành ghé công ty Kentado để nghe tư vấn và mua Kentamax

Công ty đã có 1 buổi trao đổi giúp anh hiểu rõ vấn đề của cơ thể, do tính chất công việc khó có thể ăn uống nhiều như mọi người, công ty khuyên anh cố gắng ăn đúng bữa, không bỏ bữa sáng…ngoài ra hãy ăn khi nào có thể, trữ những thức ăn dễ đem theo như trái cây khô, bánh mì gói…  cố gắng uống nhiều nước, hạn chế chất kích thích như bia rượu cà phê, hạn chế cả hút thuốc..

Anh An đã mua 3 hộp để sử dụng, với cơ địa gầy lâu năm như anh An thì cũng cần có thời gian để cơ thể có thể phục hồi 1 cách tốt nhất và sau đó bắt đầu lên cân.
Trong quá trình tăng cân anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Chúc anh tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click