Anh Phạm Xuân Tùng Chia Sẻ Cảm Nhận Sau Khi Dùng Sản Phẩm Hỗ Trợ Tăng Cân Kentamax

Niềm vui của những người làm kinh doanh như chúng tôi có lẽ là nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Hôm nay, thật vui khi Kentado được anh Phạm Xuân Tùng chia sẻ sau khi dùng Kentamax.

Chia sẻ của anh Phạm Xuân Tùng sau khi sử dụng sản phẩm Kentamax

Chào quý khách hàng!

Anh Tùng là người anh kinh doanh rượu vang nên đối tác thường là những người nước ngoài đến từ châu Âu, châu Mỹ… cao trên m8 nên mỗi khi gặp gỡ anh rất tự ti với thân hình nhỏ bé của mình.

Do đó, một số người thân có giới thiệu sản phẩm Kentamax của Việt Nam cho anh. Lúc đầu anh tự hỏi không biết hàng Việt Nam thế nào và liệu có tốt hay không. Nhưng lúc đó mấy người bạn có đùa là hàng ngoại dùng nhiều chán rồi thì thử quay lại dùng hàng nội xem thế nào.

Vì vậy anh Tùng đã quyết định gọi đến Kentamax và mua liệu trình 8 hộp về dùng xem thế nào. Lúc đầu, anh Tùng cảm thấy tăng cân rất là chậm, nhưng sau đó 3 tháng tăng 3 cân và dùng hết liệu trình đã tăng được 7kg, hiện tại anh đang được 62 ký.

Anh Tùng còn chia sẻ thêm: Sau khi ngưng sử dụng anh không hề bị tụt cân trở lại, cơ thể vẫn ổn định ở mức đó. Hiện tại anh có kết hợp với chế độ luyện tập cũng như dinh dưỡng tốt nên không có bị tụt ký.

Cảm ơn anh Tùng đã dành thời gian chia sẻ quá trình sử dụng sản phẩm Kentamax của mình với khách hàng của Kentado.

Nguồn: Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.