Anh Tiến Ở Quận 9 Tới Công Ty Kentado Để Mua Kentamax

Chào bạn!
Kentado rất vui khi được những khách hàng như anh Nguyễn Minh Tiến (quận 9 – TP.HCM) tới tìm hiểu, cũng như đặt hàng Kentamax.
Anh chia sẻ anh đã dùng qua thuốc tăng cân winsdom của Indonexia, nhưng bị tác dụng phụ. Sau đó anh chuyển sang mua sản phẩm Multi vitamin, tuy nhiên sản phẩm này lại là thuốc không chính hãng khiến anh ăn uống kém, cân nặng hiện chỉ có 44kg. Qua 2 lần uống thuốc, nhưng cân nặng chưa được cải thiện, anh Tiến tìm hiểu và thấy có rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng về sản phẩm Kentamax, đồng thời được sự tư vấn tận tình từ chuyên viên nên anh quyết định chọn sản phẩm của Kentado với hy vọng mình sẽ tăng cân được.

Anh Tiến ở quận 9 tới Kentado mua sản phẩm Kentamax

Kentado rất vui bởi thay vì anh sẽ bỏ cuộc trước “cuộc chiến” tăng cân của mình khi mà cả 2 lần sử dụng trước đều không thành công. Cũng bởi trước thị trường đầy rẫy các loại thuốc tăng cân lẫn lộn thật giả như hiện nay, anh vẫn hi vọng tìm được một sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn để có thể giúp mình cải thiện vóc dáng, để bản thân tự tin tin hơn trong cuộc sống, công việc. Đây là động lực vô cùng to lớn giúp Kentado vững tin hơn nữa trên con đường đem sức khỏe đến với mọi người, cụ thể là 1 triệu người dân Việt.
Trong quá trình tăng cân, nếu có bất kỳ thắc mắc gì anh hãy gọi cho Kentado, các chuyên viên sẽ giải đáp và đưa ra cho anh những lời khuyên bổ ích.
Chúc anh Tiến sẽ thoát gầy thành công, để thành công hơn trong cuộc sống!
Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn. Kentado cám ơn bạn đã tin tưởng và luôn đồng hành!
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CPDP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click