Báo Eva Nói Về Sản Phẩm Kentamax

Sức khỏe và cân nặng luôn được các mẹ bỉm sữa quan tâm hàng đầu sau sinh. Có người thì mập lên, có người thì sụt cân nhanh, ảnh hưởng tới sức khỏe mà không biết làm cách nào để tăng cân trở lại. Dưới đây là bí quyết để chị em tăng cân tự nhiên, hiệu quả mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Nguyên nhân khiến chị em bị gầy còm sau sinh?
Thiếu ngủ, ngủ ít: Không giống như lúc mới cưới hay thời kỳ mang thai, sau khi sinh mọi sinh hoạt dường như bị đảo lộn. Các mẹ luôn trong tình trạng thấp thỏm vì lo cho con. Đặc biệt với những bé hay quấy, khóc hoặc ngủ ngày thức đêm thì mẹ lại càng vất vả hơn.
– Con bú nhiều: Sữa mẹ được xem là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Khi bé bú càng nhiều sẽ kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều hơn, và vì dinh dưỡng mà các mẹ nạp vào được tiết ra sữa là chủ yếu. Nên ở giai đoạn này nếu mẹ không bồi bổ, bổ sung kịp thời đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể sẽ dẫn đến khí huyết suy giảm, và đây là nguyên nhân làm cho các mẹ trở nên tiều tụy, gầy ốm đi nhanh chóng.
– Stress sau sinh: Vì cuộc sống sau khi sinh hoàn toàn bị đảo lộn, phần lớn các mẹ phải lo lắng nhiều thứ từ việc chăm con vất vả dẫn đến thường xuyên thiếu ngủ, rồi lại quẩn quanh trong nhà với việc nấu nướng, giặt giũ quần áo… nên hầu như giai đoạn này các mẹ đều gặp vấn đề stress, thậm chí có người còn bị trầm cảm dẫn đến ăn uống thất thường, từ đó cơ thể trở nên gầy gò, ốm yếu hơn.
>>> Xem thêm tại: http://eva.vn/sau-sinh/thoat-gay-sau-sinh-cuc-an-toan-cho-cac-me-bim-sua-c126a330797.html


TAMINO
– Viên Uống Tăng Cân Của Năm !!!

<<Sản phẩm đột phá dành riêng cho người gầy lâu năm, thể trạng yếu>>

Phân phối chính thức bởi Công ty CỔ PHẦN KENTADO

Website: https://tamino.vn/
Địa Chỉ:Tòa nhà Royal Building, Số 225 Nguyễn Xí , P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0903 15 15 94/ 0902 52 52 43
Email: info@kentado.com

Bài viết liên quan