Báo Vietnamnet Nói Về Sản Phẩm Kentamax

Sở hữu một thân hình đầy đặn là mong ước của nhiều người gầy. Tuy nhiên nhiều người dù đã sử dụng qua nhiều cách mà gầy vẫn hoàn gầy…
Người gây tăng cân cách nào?
Khi bạn gầy gò, bạn phải chịu nhiều thiệt thòi về vóc dáng, sức khỏe; mất đi nhiều cơ hội trong công việc cũng như tình cảm. Vì không tự tin về ngoại hình, nhiều người gầy đã nôn nóng tìm đến những giải pháp tăng cân nhanh nhất, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả.
– Vitamin tăng cân
Các sản phẩm Vitamin tăng cân trên thị trường thường cam kết là không có tác dụng phụ, không tích nước tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng vậy. Thời gian đầu sử dụng, nhiều người thấy tăng cân đột biến, nhưng lại có các biểu hiện như đi tiểu nhiều, mặt tròn và nặng, cơ thể mệt mỏi, khó chịu, ngứa, nổi mụn khắp người…Khi không sử dụng nữa thì cơ thể giảm cân nhanh.
Hiện trên thị trường có nhiều loại thuốc tăng cân hay vitamin tăng cân nhập từ nước ngoài… Các viên thuốc thường là dạng viên nhộng, lọ thuốc nhìn sơ xài, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
– Thuốc Bắc tăng cân:
Loại thuốc tăng cân này có tác dụng bổ tỳ, kích thích ăn ngon, ngủ ngon nhưng lại không được kiểm định về chất lượng và liều lượng. Với nhiều thuốc có xuất xứ không rõ ràng, khi sử dụng một thời gian ngắn, nhiều người gầy có tăng cân nhưng cơ thể hay bị mệt mỏi, da dẻ xanh xao và sau khi ngưng dùng một thời gian thì người gầy trở lại.
– Sữa tăng cân: Trên thị trường có một số loại sữa được quảng cáo giúp tăng cân hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, thành phần chủ yếu là chất béo, đường nên khi uống nhiều sẽ tạo áp lực cho hệ tiêu hóa, dễ dẫn đến các bệnh như: nhiễm mỡ máu, gan thậm chí tiểu đường.
>>> Xem thêm: http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/bi-quyet-tang-can-tu-nhien-danh-cho-nguoi-gay-411614.html

Bài viết liên quan