Bật Mí Cách Tăng Cân Hiệu Quả Cho Các Bà Mẹ Sau Sinh

Đối với Kentado không còn niềm vui nào lớn hơn là nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng Kentamax, Movena, Sentina, Karila… của mình. Bước vào những ngày cuối tháng, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh vì cách tăng cân hiệu quả của mình đã giúp nhiều khách hàng cải thiện cân nặng.

Chị Phượng chia sẻ niềm vui sau khi sử dụng Kentamax
Chị Phượng chia sẻ niềm vui sau khi sử dụng Kentamax

Chào quý khách hàng!

Trong hành trình phát triển của mình, Kentado luôn cố gắng chăm sóc và làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Một trong những việc đó là chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Việc này giúp hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất nhằm đạt được hiệu quả sử dụng như mong muốn.

Trong vô vàn những khách hàng chúng tôi liên hệ chăm sóc có thể kể đến chị Nguyễn Thị Phượng ở Lộc Hà – Hà Tĩnh. Chị Phượng sau sinh 6 tháng và cơ thể gầy ốm nên đã mua Kentamax 200 về sử dụng.

Chị có chia sẻ: Trước đây chị đã dùng thuốc bổ để cải thiện cân nặng của mình nhưng mãi cân nặng vẫn không lên được. Dùng nhiều khiến chị cảm thấy chán nản và đi tìm cho mình giải pháp khác.

Thế rồi tình cờ chị biết đến Kentamax 200 – Một sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh và chị quyết định mua 1 hộp về dùng thử. Và chỉ sau 2 tuần sử dụng 1 hộp Kentamax 200 chị Phượng đã cải thiện được tình trạng của mình. Chị đã cảm thấy ăn ngon và ngủ ngon hơn trước rất nhiều cũng như đã tăng được 1,5kg sau khi sử dụng.

Có thể thấy, lựa chọn đúng sản phẩm cách tăng cân hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng tốt nhất. Từ đó giúp bạn sở hữu vóc dáng đẹp như bản thân mong muốn. Chúc chị Phượng mạnh khỏe và duy trì được cân nặng mình mong muốn.

Nguồn: Kentamax.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.