Bí Kíp Tăng Cân Của Bà Mẹ Bỉm Sữa Sau 2 Tháng

Bắt đầu tuần làm việc mới sau những ngày nghỉ lễ 2/9, chúng tôi – Kentado rất vui khi nhận được những chia sẻ bí kíp tăng cân hiệu quả từ khách hàng Kentamax. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng cũng phải trở lại với công việc một cách hứng khởi hơn và hăng say hơn.

Chị Nở chia sẻ cách tăng cân thành công sau khi dùng Kentamax
Chị Nở chia sẻ cách tăng cân thành công sau khi dùng Kentamax

Chào quý khách hàng!

Trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Kentado tiếp tục với công việc của mình và chăm sóc khách hàng là việc không thể bỏ qua. Trong số rất nhiều khách hàng cho phản hồi tốt thì hôm nay chúng tôi giới thiệu các bạn chị Nguyễn Thị Nở ở Mũi Né, Bình Thuận.

Trước đó chị Nở từng chia sẻ: Chị cao 1m52 và nặng 44 ký, đã sinh 5 tháng. Nhìn chị không quá gầy nhưng chị nói chị cảm thấy ăn không ngon và giấc ngủ chập chờn nên rất mệt mỏi.

Sau như nghe chị Nở chia sẻ và được sự tư vấn của các chuyên viên chúng tôi chị đã quyết định mua dùng thử 1 hộp Kentamax 200 phù hợp với bà mẹ sau sinh. Và thật tốt, sau nửa tháng dùng sản phẩm và chúng tôi liên hệ lại thì chị chia sẻ đã cảm thấy tốt hơn. Lúc này chị ăn ngon hơn và ngủ ngon hơn nên cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn.

Không cần quá dài, chỉ nửa tháng sử dụng 1 hộp Kentamax 200 chị Nở đã có thể cải thiện được vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Kentado chúc chị sẽ duy trì được tình trạng của mình và có cuộc sống vui vẻ để chăm bé thật tốt.

Hy vọng với những chia sẻ bí kíp tăng cân của chị Nở trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm Kentamax. Nếu bạn cũng gặp tình trạng như chị Nở thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Nguồn: Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.