Bí Quyết Trị Tiểu Đường Chỉ Sau 2 Tháng Kiên Trì Thực Hiện

Bắt đầu buổi sáng đầu tuần với những phản hồi tốt từ khách hàng Karila khiến cho các nhân viên của Kentado không giấu khỏi niềm vui. Chú Long sau một thời gian dài sống chung mệt mỏi với bệnh tiểu đường giờ đây đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã tìm được bí quyết trị tiểu đường hiệu quả.

Chào quý khách hàng!

Niềm vui lớn nhất đối với nghề kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Kentado chính là nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Và hôm nay thật vui khi chúng tôi nhận được phản hồi của chú Long vì đã hạ chỉ số đường huyết về mức an toàn.

Khi liên hệ lại để hỏi thăm sức khỏe của chú Long, chú có chia sẻ: Chú thấy rất vui và tin tưởng công ty. Trước đây chú cứ nghĩ rằng mình phải sống chung với căn bệnh như vậy cả đời nhưng thật không ngờ giờ có thể ăn uống thoải mái hơn và sức khỏe tốt hơn.

Niềm vui của chú Long sau khi sử dụng Karila
Niềm vui của chú Long sau khi sử dụng Karila

Khoảng đầu tháng 7, chú Long có liên hệ đặt thuốc tiểu đường Karila để sử dụng. Qua trao đổi chú có chia sẻ mình đã bị tiểu đường 4 năm nay rồi và đã hơn 50 tuổi. Khi liên hệ để mua thuốc chỉ số đường huyết của chú đang ở mức 13.5mmol/l, người mệt mỏi và mắt mờ dần.

Chú chia sẻ thêm, trước đó chú có mua nhiều loại thuốc tiểu đường khác nhau nhưng kết quả không khả quan, đường huyết vẫn tăng giảm thất thường. Chính vì vậy, khi quyết định mua Karila chú Long đã phải tìm hiểu rất kỹ. Chú nói, tiền không phải là vấn đề quá lớn mà chỉ cần đường huyết giảm và ổn định.

Và rồi sau khi được các chuyên gia của Kentado tư vấn kỹ càng về tình trạng cũng như sản phẩm chú Long đã quyết định mua 2 liệu trình 8 hộp về sử dụng. Thế rồi, chỉ sau 1 liệu trình chú đã thấy tình trạng tốt hơn, đường huyết cũng giảm đáng kể xuống còn 9.8mmol/l. Tuyệt vời hơn, sau 2 tháng sử dụng liên tục kết hợp với chế độ ăn uống khoa học được các chuyên viên tư vấn thì giờ đây đường huyết của chú Long đã giảm xuống còn 6.6mmol/l.

Liên hệ lại để hỏi thăm sức khỏe của chú Long chúng tôi không giấu nỗi niềm vui trên mặt. Chú phấn khởi cho biết, giờ thì chú không còn hoài nghi gì về sản phẩm của bên con nữa, sức khỏe của chú cũng tốt hơn nhiều rồi, mắt không còn mờ và người không mệt mỏi như trước nữa. Chú cũng đặt thêm sản phẩm để dùng liều duy trì tình trạng của mình.

Cảm ơn chú đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Kentado, chúc chú thật nhiều sức khỏe.

Nguồn: Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.