Câu Chuyện Người Cha Tìm Cách Tăng Cân Cho Người Con Khi Đang Làm Việc Xa Nhà

Chào quý khách hàng!

Sài Gòn đã bước vào 1 mùa hè nắng nóng..các cơn mưa trái mùa cũng không làm dịu bớt đi cái nắng gắt như muốn thiêu đốt mọi thứ
Chỉ vì để tranh thủ ít giờ nghỉ, giữa cái trưa nắng ấy ,có người 1 cha lặn lội tìm đến với Kentado để tìm mua Kentamax cho con trai đang học xa nhà.

Anh kể con trai anh năm nay đã 18t, cái tuổi ăn tuổi học, đang phát triển nhưng con anh vẫn ốm mãi, ăn thì ít lại, dễ bệnh, lo lắng cho con trai nên khi nghe bạn bè giới thiệu về Kentamax anh đã gọi điện và tự tìm đến với công ty để hỏi thăm và đặt mua Kentamax gởi ra cho con trai đang ở Hải Phòng.

Người cha tìm cách tăng cân cho con khi đang làm việc xa nhà
Người cha tìm cách tăng cân cho con khi đang làm việc xa nhà

Anh đã rất tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi được nghe tư vấn..công ty cũng liên hệ trực tiếp đến con trai của anh để nói rõ hơn về cách thức sử dụng cũng như các phương pháp giúp uống Kentamax đạt được hiệu quả tốt hơn.

Với 1 liệu trình 4 hộp Kentamax mua cho con trai mới thấy anh đã quan tâm đến con như thế nào, dù không thể gần con để chăm sóc và đôn đúc mọi việc của con, nhưng anh vẫn quan tâm con theo cách của mình, dù ở đâu anh vẫn muốn con thật tốt, thật khỏe mạnh..Tình cha dù ở trong hoàn cảnh nào cũng thật đáng quý và trân trọng….

Trong quá trình tăng cân con trai anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho cháu những lời khuyên bổ ích.

Chúc con trai anh tăng cân thành công !! Chúc gia đình anh sẽ sớm đoàn tụ..

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại 30A Vũ Ngọc Phan, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍvà cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click