Chào Đón 1 Tuần Mới Với Công Ty Kentado


Chào bạn!
Một ngày thứ 2 lại đến..và 1 tuần mới lại bắt đầu với Kentado, các nhân viên lại tiếp tục bận rộn với công việc của mình, gọi điện, tư vấn, lên đơn, đóng gói để có thể kịp giao đến cho khách hàng…
Kentado hôm nay đã nhận được các đơn hàng đến từ khắp mọi miền tổ quốc:

  • Anh Tùng ( Hà Nội ) đã đặt 5 hộp Kentamax
  • Anh Đông ( Đà Nẵng) đã đặt 5 hộp Kentamax
  • Anh Công Hạnh ( Lạng Sơn ) đã đặt 2 hộp Kentamax
  • Anh Đức ( Quảng Ninh ) đã đặt 8 hộp Kentamax
  • Chị Nga ( Quảng Trị ) đã đặt 2 hộp Kentamax
  • ………..

Và còn rất rất nhiều khách hàng khác đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm Kentamax, sản phẩm chủ lực của công ty, Kentado rất vui vì ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, niềm vui giúp khách hàng là động lực giúp Kentado phát triển mỗi ngày.

( Một ngày làm việc của 1 bên giao hàng cho Kentado )

Sản phẩm đang trên đường giao hàng cho quý khách. KENTADO chúc quý khách có được sức khỏe cũng như vóc dáng cân đối tự tin hơn trong cuộc sống của mình.
Trong quá trình dùng thuốc các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: 0903 1515 94 – 0868 545 425 – 0938 605 623
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
http://Kentado.com

Bài viết liên quan
Tin nhắn messenger