Chào Tháng 6! Chào Những Cơ Hội Mới Cùng Kentado

Chào tháng 6 yêu thương, Kentado bước vào tháng mới với nhiều dự định cũng như kế hoạch mới để có thể mang được nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe của mình đến với khách hàng.

Chào đón tháng mới cùng nhiều cơ hội mới của Kentado
Chào đón tháng mới cùng nhiều cơ hội mới của Kentado

Chào bạn!

Và như thế tháng 6 nữa lại về với mùa hè đầy nắng gió và râm ran tiếng ve sau tán lá. Ngoài trời nắng sóng sánh và phượng vẫn cháy đỏ như những khát vọng về một khoản thời gian đã qua…

Tháng 6..Tháng của sự chia ly của tình bạn của sự vĩnh hằng…

Tháng 6.. Tháng của những cơn giông mưa hè bất chợt , bất thình lình ập xuống ào ào với đúng cái tên mưa rào rồi tắt lịm …

Bạn đã đón chào tháng 6 của mình như thế nào?? Bạn đang đón nhận thử thách mới? Bạn đang lên kế hoạch nghỉ hè..cùng đón gió biển hay rừng núi bạt ngàn?

Mọi người ai ai cũng có những dự định cho riêng mình…và KENTADO cũng thế! 1 kế hoạch mới lại được triển khai, 1 thử thách mới lại được bắt đầu… Các đơn hàng thì vẫn đến đều đặn, có lẽ trong các kế hoạch của mình thì kế hoạch tăng cân vẫn đã và đang được khách hàng quan tâm, sức khỏe và vóc dáng cân đối luôn luôn được mọi người coi trọng, chính vì điều đó KENTADO vẫn luôn cố gắng đem lại cho khách hàng 1 sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.

Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích. Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: 0903 1515 94 – 0976 350 510 – 0978 733 247

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click