Chú Tiến Ở TP HCM Đã Đến Văn Phòng Kentado Để Nghe Tư Vấn

Chào quý khách hàng!

Hôm nay, KENTADO rất vui khi được Chú Tiến ( 49t – TP.HCM) ghé qua văn phòng công ty để tìm hiểu và đặt mua Kentamax.

Chú chia sẻ tình trạng của mình hiện nay khiến chú không lên cân được. Chú hiện nay đang là tài xế lái xe cho công ty, nên giờ giấc không được ổn định, ăn kém, không ngon miệng, bị nóng trong nhiều năm nay, cơ thể lại hay bệnh nên phải dùng thuốc thường xuyên, khiến dạ dày bị bào mòn, làm cho tình trạng rối loạn hệ hấp thu cũng như tiêu hóa của chú càng ngày càng kém.

Chú Tiến đến Kentado nghe tư vấn

Chú hiện tại chỉ 40kg, 1 cân nặng thất sự đáng lo, chú rất lo cho sức khỏe của mình nên đã bỏ chút thời gian tìm hiểu các phương pháp giúp chú tăng cân cũng như cải thiện vấn đề sức khỏe.

Công ty đã có 1 buổi tư vấn giúp  chú có thể cải thiện được vóc dáng của mình, công ty cũng chia sẻ là với cơ địa cũng như tuổi chú đã không còn trẻ nên sẽ mất nhiều thời gian hơn để có thể đạt được cân nặng như mong muốn. Công ty cũng hy vọng chú kiên trì sử dụng để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra chú cũng được tư vấn thêm về cách nghĩ ngơi ăn uống bổ sung dinh dưỡng, hạn chế cà phê, thuốc lá, bia rượu nước ngọt, cũng như các cách để chú tăng cân hiệu quả nhất, Chú Tiến đã đặt mua trước 1 hộp về sử dụng, nếu cải thiện chú sẽ đặt mua tiếp để đủ liệu trình tăng cân.

Trong quá trình tăng cân chú có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Chúc chú tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại 30A Vũ Ngọc Phan, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click