Đại gia đình Kentado “bùng nổ” đầy cảm xúc trong tiệc mừng sinh nhật 5 năm

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty Kentado, tháng 4 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty – 12/04/2016-12/04/2021

 

Tối ngày 10/04/2021 Công ty Kentado đã tổ chức buổi tiệc Hành trình 5 năm hình thành và phát triển tại nhà hàng Vườn Quê. Buổi tiệc có sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty cùng các khách mời là đối tác, cộng sự cùng các đại lý phân phối. 

Có lẽ đây là một buổi tiệc để lại nhiều cảm xúc nhất đối với những nhân sự của công ty. Bởi lẽ, không phải cũng có may mắn để cùng công ty đánh dấu mốc son chói lọi này. Theo tông màu chủ đạo của buổi tiệc, đen – trắng-nude, chị em xúng xính lên đồ check in. 

Mọi người đi từ cảm xúc này, đến cảm xúc khác. Lắng đọng với những chia sẻ của CEO Lý Quảng Khiêm về chặng đường 5 năm đã trải qua. Những nốt thăng nốt trầm, những chuyện buồn niềm vui, tất cả đã tạo nên một Kentado năng động, trẻ trung và vững chãi như ngày hôm nay. Đặc biệt, trong buổi tiệc ông còn chia sẻ về những định hướng cũng như kế hoạch sắp tới. Mong rằng, Kentado sẽ có nhiều dấu ấn hơn, không chỉ là 5 năm mà còn là 10 năm, 15 năm 20 năm, hay 50 năm, 70 năm…

Các khách mời của Kentado cùng vui niềm vui tuổi mới với Kentado

Nhân viên Kentado vốn từ lâu được biết đến là những nhân sự không chỉ giỏi trong công việc mà cũng rất chịu chơi. Quả thật lời đồn đó không sai, trong người họ luôn có sẵn máu nghệ sĩ. Tại buổi tiệc họ như hóa thân thành các dancer với tiết mục nhảy cực kỳ sôi động. Hay những bài hát da diết lòng người.

Không chỉ nhân viên mà các khách mời của công ty cũng góp vui bằng nhiều tiết mục văn nghệ với nhiều màu sắc khác nhau.

Thay đổi không khí của buổi tiệc, ban tổ chức còn chuẩn bị một trò chơi nho nhỏ đó chính là “ Hiểu ý đồng đội”. Nhìn chữ diễn tả để người còn lại đoán được câu ca dao, thành ngữ, tục ngữ muốn nói đến là gì. Cả khán phòng được một phen cười nức nẻ bởi những màn diễn tả có một không hai. 

Cuối chương trình công ty trao 4 giải thưởng văn nghệ bao gồm 1 giải nhất, một giải nhỉ, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích. Đồng thời, cũng không quên gửi quà lưu niệm đến các vị khách mời và đối tác công ty đã dành thời gian quý báu của mình vào ngày cuối tuần để đến tham dự. Đồng thời không quên gửi lời cảm ơn đến Team tổ chức sự kiện, đã dành thời gian công sức để chuẩn bị một buổi tiệc vô cùng chu đáo.

Buổi tiệc khép lại với niềm hân hoan của tất cả mọi người. Mong rằng trong tuổi mới và chặng đường sắp tới Kentado sẽ ngày càng phát triển. Đặc biệt, cố gắng hoàn thành những dự định đặt ra trong 2 quý còn lại của công ty.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nhắn messenger