Đăng ký bảo hộ bao bì sản phẩm nhanh chóng với Citi Partners

Ngày này với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì việc đóng gói sản phẩm là cả một vấn đề lớn. Bởi bao bì giúp nói lên rất nhiều điều về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của một doanh nghiệp.
Không chỉ vậy, một thiết kế bao bì tinh tế và ấn tượng sẽ đảm bảo thu hút khách hàng. Nhưng điều quan trọng là làm sao để thiết ấy của mình không bị sao chép, hay nói cách khác là chỉ có mình có một thiết kế ấy. Cụ thể khi đăng ký bao bì sản phẩm, bạn sẽ có được những lợi ích vô cùng to lớn:

  1. Giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm của bạn với sản phẩm của người khác
  2. Giúp doanh nghiệp khẳng định được rằng, bao bì của mình sẽ không tương tự với bao bì của bất kỳ một doanh nghiệp nào và hơn hết nó đã được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận.
  3. Tránh được hành vi ăn cắp, làm nhái bao bì gây tổn hại đến danh tiếng của thương hiệu
  4. Tạo nên khối tài sản riêng cho doanh nghiệp, bởi bao bì cũng chính là sản phẩm trí tuệ của doanh nghiệp và khi bạn đăng ký bao bì sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu hợp pháp tài sản trí tuệ đó.
  5. Giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, tạo nên sự uy tín đối với người tiêu dùng
  6. Bao bì sản phẩm đẹp, kèm theo đó là chứng nhận về bảo hộ còn giúp khách hàng có niềm tin rằng sản phẩm bên trong cũng sẽ chất lượng.
  7. Khi bao bì được bảo hộ, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc bán, chuyển nhượng hay cho phép người khác khai thác sử dụng và thu phí.

Thấu hiểu được những điều này nên ngoài việc cam kết về chất lượng sản phẩm, mình cũng rất chú trọng về phần bao bì bên ngoài.
Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên về đăng ký bảo hộ cho bao bì sản phẩm, làm sao để lựa chọn được đơn vị có uy tín, thời gian đăng ký nhanh, thủ tục đăng ký đơn giản… thì không phải ai cũng biết.
Mình nhớ đợt ra mắt sản phẩm mới trị nám Movena và Movena skin mới đây, vì thời gian gấp rút nên cũng không tính làm bảo hộ bao bì. Nhưng rồi nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng mình quyết định phải làm công việc này. Bởi vì cái ruột chất lượng nhưng vỏ bên ngoài lại không được đầu tư, bảo hộ như thế thì không tương xứng, khách hàng cũng sẽ vơi đi niềm tin vào sản phẩm. Tham khảo qua nhiều đơn vị đăng kí bảo hộ bao bì, cuối cùng mình tin tưởng vào dịch vụ ĐĂNG KÝ BAO BÌ của Citi Partners. Dưới sự hướng dẫn tận tình của của các chuyên viên, các công đoạn đã trở nên dễ dàng hơn từ việc chuẩn bị: Mẫu bao bì sản phẩm cần đăng ký, giấy ủy quyền nộp đơn, hợp đồng chuyển nhượng, sử dụng quyền tác giả của tác giả, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chứng minh nhân dân của tác giả cho đến khi hoàn thành các thủ tục với đơn vị có thẩm quyền chỉ mất vài ngày với chi phí vừa phải.

Đến với Citi Partners bạn sẽ an tâm và hài lòng hơn
Đến với Citi Partners bạn sẽ an tâm và hài lòng hơn
Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về đăng ký bao bì thì hãy liên hệ ngay với Citi Partners nhé! Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây: http://citi-partners.com/dang-ky-bao-bi-san-pham

Bài viết liên quan