DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI

Khách hàng đóng vai trò quan trọng và là chìa khóa dẫn đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, KENTADO đã và đang chú trọng xây dựng hệ thống dịch vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Với KENTADO, khách hàng là người thân, người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. Chúng tôi hiểu rõ những mong đợi của khách hàng nên đã, đang và không ngừng nỗ lực phục vụ để mang lại những giá trị vượt ngoài mong đợi của quý khách hàng.

KENTADO cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các thông tin liên quan đến sức khỏe quý khách hàng, các sản phẩm của Công ty và kiến thức bệnh lý. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động thăm khám miễn phí dành riêng cho khách hàng của KENTADO. Trong chương trình đó, quý khách hàng không chỉ được thăm khám và tư vấn mà còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ hữu ích về sức khỏe từ những chuyên gia có thâm niên và uy tín trong ngành.

Nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, KENTADO luôn khuyến khích đón nhận mọi đóng góp của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Ý kiến đóng góp của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi.