Đón Sinh Nhật Tháng Mới Của Nhân Viên Công Ty Kentado

Song song với công việc thì hoạt động công ty cũng luôn được Kentado chú trọng để toàn thể nhân viên có không gian thư giãn. Bước vào tháng 9 với nhiều điều mới mẻ, Kentado cũng tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty trong tháng.

Đón sinh nhật tháng 9 của công ty Kentado
Đón sinh nhật tháng 9 của công ty Kentado

Chào quý khách hàng!

Bất kỳ công ty hay công việc nào cũng vậy, sự thoải mái sẽ mang đến hiệu quả công việc tốt hơn. Hôm nay, Kentado tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty tháng 9 nhằm để giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Đồng thời, cũng giúp nhân viên có thời gian thư giãn và chúc mừng sinh nhật của thành viên viên nhật trong tháng.

Từ ngày đi vào hoạt động tới nay, Kentado luôn quan tâm tới đời sống của nhân viên công ty, từ đó chia sẻ niềm vui cũng như tạo điều kiện giúp đỡ trong những trường hợp khó khăn. Tháng 9 này cũng như thường lệ công ty tổ chức sinh nhật cho nhân viên sinh nhật trong tháng.

Chính điều này đã tạo nên sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau và tạo sự thoải mái hơn trong công việc. Hy vọng rằng sinh nhật của các thành viên sẽ ngày càng lớn hơn song hành cùng với sự phát triển của công ty.

Nguồn: Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nhắn messenger