Dù Bạn Ở Đâu Miễn Là Khách Hàng Kentado Chúng Tôi Đều Phục Vụ

Kentado thực hiện chính sách giao hàng mọi nơi đến với khách hàng cả nước và cả khách hàng ở nước ngoài. Hôm nay, chúng tôi rất vui vì tiếp tục gửi sản phẩm đến với khách hàng Đài Loan.

Dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển tới bạn
Dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển tới bạn

Chào quý khách hàng!

Niềm vui của người làm kinh doanh như chúng tôi là nhận được sự tin tưởng  và yêu mến của khách hàng. Nhất là khi nhận được sự ủng hộ của khách hàng ở xa như: Đài Loan, Mỹ, Úc, Nhật…

Thật vui vì hôm nay lại chuyển thêm nhiều đơn hàng sang Đài Loan cho khách hàng của mình. Sau khi nhận được thông tin cần tư vấn và trao đổi với chị Nam, chị đã quyết định đặt 5 hộp Kentamax để hỗ trợ tăng cân và gửi sang Đài Loan. Rất vui vì dù không ở Việt Nam nhưng chị vẫn quyết định lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe quê hương để sử dụng.

Vậy là đơn hàng của chị Nam đã được gửi đi, chúc chị nhanh chóng nhận được sản phẩm và kiên trì sử dụng để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Hy vọng những nỗ lực của Kentado sẽ giúp nhiều hơn nữa khách hàng của mình tăng cân thành công. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất có thể và làm hài lòng sự tin tưởng của bạn.

Nguồn: Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.