Gặp Gỡ Anh Linh – Một Khách Hàng Mới Tới Mua Sản Phẩm Gastorin Của Kentado

Mỗi ngày trôi qua khi được đón khách hàng trực tiếp tới mua sản phẩm của mình Kentado thực sự rất vui. Bởi chỉ khi gặp trực tiếp chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Anh Linh tới Kentado mua Gastorin

Chào quý khách hàng!

Kentado hôm nay rất vui được đón anh Linh (quận 9 – TPHCM) ghé văn phòng công ty Kentado để được tư vấn và mua sản phẩm Gastorin – Sản phẩm hỗ trợ chữa trị bệnh dạ dày tá tràng.

Khi được hỏi về tình trạng bệnh của mình anh Linh có chia sẻ: Anh mới bị dạ dày khoảng 1 năm trước, mới đầu xuất hiện những cơn đau khó chịu nên anh phải dùng thuốc tây để cải thiện. Tuy nhiên, anh biết việc sử dụng cách này về lâu dài sẽ không tốt nên đã tìm hiểu và bây giờ muốn tìm một sản phẩm từ thảo dược để giúp mình cải thiện bệnh. Bởi giờ đây anh đã không còn đau nhiều nên không muốn dùng thuốc tây, một phần vì cũng sợ thuốc tây nếu lạm dụng quá nhiều.

Rồi khi đang loay hoay lên các trang mạng tìm hiểu anh Linh đã được bạn bè giới thiệu sản phẩm Gastorin. Sau khi tìm hiểu và đọc qua hướng dẫn thấy phù hợp với bản thân nên anh Linh đã quyết định ghé trực tiếp công ty Kentado để được tư vấn và mua sản phẩm dùng thử xem thế nào.

Sau khi trao đổi với chuyên viên tư vấn của công ty anh Linh đã hiểu rõ được vấn đề mà mình đang gặp phải. Đồng thời, anh cũng nhận được nhiều lời khuyên bổ ích giúp hỗ trợ chữa trị bệnh dạ dày tốt hơn. Qua đó, anh biết được mình cần bổ sung nhiều nước hơn để cơ thể đào thải được độc tố, hạn chế các chất kích thích như bia rượu cà phê, thuốc lá…. Cũng như hạn chế ăn đồ cay nóng…

Rồi anh quyết định mua 2 hộp Gastorin trước để sử dụng, với cơ địa mới bị đau dạ dày như anh Linh thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn các bệnh lâu năm. Do đó, chúng tôi khuyên anh nên cố gắng kiên trì sử dụng thuốc để không còn bị các cơn đau hành hạ.

Cảm ơn vì sự tin tưởng của anh Linh đối với sản phẩm của chúng tôi. Chúc anh nhanh chóng “thổi bay” căn bệnh mãn tính khó ưa này.

Nguồn: Kentado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click