Nguồn Gốc Dược Liệu Sản Xuất Thuốc Tiểu Đường Karela

Chào bạn!
Trước tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đã tin tưởng và dành cho chúng tôi sự tìm hiểu sâu sắc về sản phẩm. Sau đây mình sẽ chia sẻ với bạn về rất nhiều thông tin xoay quanh sản phẩm trong đó có: sản phẩm này được sản xuất trong nước hay ngoài nước, nguồn dược liệu trong nước hay nhập khẩu, dạng viên, dạng nước, hay dạng thang?

NGUỒN DƯỢC LIỆU 100% TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN
Kentado cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền chân chính khác luôn hiểu rằng nguồn dược liệu tốt vô cùng quan trọng khi điều chế sản phẩm. Vì việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu ngay từ đầu sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao. Nếu công thức điều chế tốt nhưng nguồn dược liệu không tốt thì sẽ làm mất đi hiệu quả, thậm chí còn mang bệnh thêm.
 
vuon-duoc-lieu
(Vườn dược liệu)
KENTADO cũng rất tự hào là các nguyên liệu đầu vào được trồng ở trong nước. Trước đây do điều kiện khí hậu nên một số nguyên liệu không thể trồng được ở Việt Nam, tuy nhiên hiện nay do sự cải thiện về khoa học kỹ thuật đã giúp chúng ta có thể trồng được hầu hết các loại dược liệu ở trong nước (Đáp ứng được khoảng 80-90%). Một số nguyên liệu hiếm không thể trồng được trong nước thì chúng tôi phải nhập khẩu dược liệu loại 1 từ Ấn Độ, Trung Quốc, Triều Tiên.
Xem thêm: Tìm hiểu về bài thuốc tiểu đường Karela
Mặc dù dược liệu loại 1 giá thành tương đối cao, cao gấp nhiều lần so với nguồn dược liệu trong nước, nhưng chúng tôi phải làm vậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất. Hiện nay nhiều thành phần dược liệu quý chúng tôi phải nhập vào với giá thành từ 8 -30 triệu đồng/kg để đảm bảo sản phẩm luôn đạt hiệu quả cao khi sử dụng.
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Trước đây thì các loại sản phẩm Y Học Cổ Truyền thường phải điều chế dưới dạng thang, rất cồng kềnh. Đặc biệt phải mất công sắc nấu, đặc biệt vị thuốc thì không phải ai cũng uống được. Nhờ công nghệ hiện đại, chúng tôi đang áp dụng công nghệ chiết xuất tinh chất của thảo dược (hay còn gọi là nước cốt), thực hiện sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP để có thể cô đọng thành dạng viên nang, đóng vào chai giúp người bện tiện sử dụng, dễ uống, có thể mang đi bất cứ nơi đâu kể cả khi đi công tác xa, đi chơi vẫn uống được, lại không có mùi vị khó uống như trước kia.
 
day-chuyen-san-xuat
(Dây chuyền sản xuất)
Áp dụng theo dây chuyền sản xuất chuẩn GMP nền viên hoàn thành đều giống nhau 100%. Không có sự sai lệch về kích thước, dung tích cũng như chất lượng của một sản phẩm.
 
Xem thêm: Cách mua thuốc tiểu đường Karela
Chúng tôi không cho phép mình hài lòng với những gì đã đạt được mà luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, tiết kiệm cả về thời gian, công sức và tiền bạc cho người bệnh.
Dây chuyền sản xuất thuốc tiểu đường Karela được đặt tại: Lô R3, Đường sô 7, KCN Long Hậu Mở Rộng, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long.
Đơn vị quản lý: Chi nhánh Công ty TNHH sản xuất kinh doanh thương mại Công Đức.
CÔNG TY CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI THUỐC
 
Thuốc tiểu đường Karela được cung cấp độc quyền tại công ty dược phẩm Kentado chủ sáng lập ông Lý Quãng Khiêm. Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam.
 

 
Lý Quãng Khiêm
Founder Công ty dược phẩm Kentado
Bài viết liên quan