Giải Đáp Thắc Mắc Sử Dụng Karela Bao Lâu Mới Mang Lại Hiệu Quả

Chào các bạn!
Một trong những câu hỏi mà hầu hết bệnh nhân đều muốn biết khi sử dụng thuốc tiểu đường Karela là sử Karela bao lâu sẽ đem lại hiệu quả. Đây là một câu hỏi chính đáng của người bệnh, đặt vào cương vị bản thân mình khi mua một sản phẩm thuốc khác mình cũng muốn biết thời gian phát huy công dụng của thuốc là bao lâu. Khi sử dụng thuốc ai cũng mong sản phẩm sẽ đem lại hiệu quả tốt, lâu dài và an toàn. Trong bài viết mình sẽ giải đáp thắc mắc cho tất cả mọi người!

SỬ DỤNG THUỐC TIỂU ĐƯỜNG KARALA BAO LÂU SẼ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ?

Điều đầu tiên, các bạn cần lưu ý là nguyên lý điều trị của sản phẩm này là đi từ GỐC BỆNH chứ không điều trị từ TRIỆU CHỨNG nên sẽ không có tác dụng nhanh như các sản phẩm mang tính hạ đường huyết trực tiếp khác, vì thế bạn cần thời gian để phát huy rõ hiệu quả.
Đối với bệnh nhân tiểu đường type 2 mới bị một vài năm, chỉ đang dùng thuốc tây, cơ thể vẫn đang cảm thấy bình thường, chưa có biến chứng xảy ra, chưa phải tiêm in-su-lin, thì sử dụng khoảng 3-4 tháng sẽ ổn định đường huyết lâu dài, bền vững. Có thể ngưng cả thuốc Tây và cả thuốc tiểu đường KARELA mà vẫn giữ mức đường huyết ổn định, cơ thể vẫn khỏe mạnh. Thoải mái trong ăn uống, không phải kiêng khem quá mức.
 
su-dung-karela

 
Đối với bệnh nhân bị nặng, lâu năm (từ khoảng 10-15 năm trở lên), đã tiêm in-su-lin thì thời gian cần hỗ trợ điều trị sẽ lâu hơn, khoảng 6-8 tháng. Nhiều bệnh nhân đã phải tiêm insulin sau khi sử dụng khoảng 2 tháng đã có thể giảm được 1 mũi tiêm.
Đối với tiểu đường type 1 (thường xảy ra với người trẻ): Bệnh nhân mắc tiểu đường type 1 thường được xác định với nguyên nhân do hệ thống miễn dịch của cơ thể thường phải chống lại vi khuẩn có hại, virus. Tuy nhiên lại phá hủy nhầm tế bào Beta của tuyến tụy dẫn tuyến tụy không sản xuất được in-su-lin như bình thường. Chính vì vậy thời gian để hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường type 1 thường sẽ lâu hơn so với tiểu đường type 2.
Đây là sản phẩm được thiết kế tối ưu cho bệnh nhân tiểu đường type 2, tuy nhiên thời gian qua nhiều bệnh nhân tiểu đường type 1 đã sử dụng và đem lại những phản hồi rất tích cực.
Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng và cơ địa từng người. Để tư được tư vấn chi tiết, bạn có thể để lại thông tin vào cửa sổ chat ở phía dưới bên phải, hoặc gọi trực tiếp vào hotline tư vấn của chúng tôi.
Lý Quãng Khiêm
Founder Công ty dược phẩm Kentado
Bài viết liên quan