Giải Đáp Tôi Ở Xa Làm Sao Để Mua Thuốc Tiểu Đường Karela

Chào bạn !
Một trong những thắc mắc phổ biến của bệnh nhân đó là làm sao để mua thuốc tiểu đường Karela nếu tôi ở các tỉnh xa TP. Hồ Chí Minh?

 

CÂU TRẢ LỜI:
Hiện nay các dịch vụ chuyển phát nhanh đang phát triển nở rộ nên việc vận chuyển hàng hoá đến mọi người tương đối dễ dàng, kể cả bạn ở vùng sâu vùng xa. Cho đến hiện nay, sản phẩm của KENTADO đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam.
Để tránh việc thuốc bị làm giả làm nhái khiến phía công ty khó có thể kiểm soát được chất lượng cũng như ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của chúng tôi, nên hiện tại KENTADO không phân phối thuốc tiểu đường Karela qua các nhà thuốc, đại lý trên thị trường.
 
Hơn nữa, do chưa tìm được phương án tốt nhất để loại bỏ tình trạng thuốc bị làm nhái, làm giả với các công nghệ vô cùng tinh vi của những kẻ không có lương tâm vì lợi ích cá nhân mà bỏ mặc sức khỏe của người bệnh nên chúng tôi sẽ gửi thuốc trực tiếp từ công ty đến tận tay khách hàng.
Nếu bạn ở TP.HCM hay các tỉnh lân cận, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn cụ thể hoặc nếu bận không sắp xếp được công việc thì cũng có thể liên hệ tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc và nhận trong vòng 24h.
Nếu bệnh nhân ở tỉnh xa có thể liên hệ bằng các cách sau:
✔ Gọi trực tiếp ngay đến hotline 0903 151594 – (08) 73 608 873
Lưu ý: Nếu gọi điện thoại mà không bắt máy hoặc máy bận, có thể do đang ngoài giờ làm việc hoặc đang tư vấn cho bệnh nhân khác. Vui lòng để lại tin nhắn sms (vào số di động) chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất. (Công ty BEPHACO sẽ gọi lại nếu phát hiện có cuộc gọi nhỡ)
✔ Để lại thông tin bao gồm TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI vào mục bình luận hoặc chát trực tiếp với tư vấn viên của cũng tôi thông qua cửa sổ chat bên phải góc dưới màn hình. Chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
✔ Gửi tin nhắn với nội dung ngắn gọn tới một trong các số điện thoại 0903 151594. Chuyên gia sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để đưa ra giải pháp vừa tiết kiệm tiền, tiết kiêm thời gian và hiệu quả nhất cho bạn. Lưu ý rằng, chúng tôi không bán sản phẩm khi chưa có sự tư vấn vì như vậy sẽ không đạt hiệu quả làm ảnh hưởng đến uy tín của Công Ty. Khác với những nơi khác bán sản phẩm xong rồi thôi, còn chúng tôi sẽ theo sát tiến trình của bạn trong quá trình để đem lại hiệu quả cao nhất.
Sau khi được tư vấn một cách kỹ càng cho tình trạng của bạn, nếu bạn muốn muathuốc tiểu đường Karela, thì công ty sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, hoặc EMS,… Bệnh nhân cũng không cần chuyển khoản trước, khi nhận được sản phẩm kiểm tra xong thì thanh toán tiền luôn cho bưu tá thu hộ. Ở xa thì khoảng 2-4 ngày sẽ nhận được sản phẩm.
Hiện nay nhiều khách hàng của Kentado ở các tỉnh rất xa xa như Điện Biên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Sơn La, Tuyên Quang…vẫn có thể sử dụng sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG ĐAN và không mang lại bất kỳ điều gì bất tiện. Dù bạn ở gần hay xa thì định kỳ 2 tuần 1 lần sẽ có chuyên viên gọi điện để hỏi thăm tình hình và hướng dẫn điều chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất.
 
Lý Quãng Khiêm
Founder Công ty dược phẩm Kentado
Bài viết liên quan