Gửi đơn hàng Kentamax Plus tới khách hàng Tùng Bạc Liêu

Không chỉ cho riêng mình, nhiều khách hàng còn mua cho người thân của mình sử dụng sau khi thấy hiệu quả. Một khách hàng quen thuộc của Kentamax Plus sau khi tăng 4,5kg với sản phẩm đã mua giúp bạn. Đơn hàng liên tục được chuyển đi phục vụ các khách hàng có nhu cầu tăng cân.

gui-don-hang-kentamax-plus-toi-khach-hang-tung-bac-lieu-1
Gửi hàng Kentamax Plus tới anh Hùng

Chào quý khách hàng!

Càng vào những ngày cuối năm không khí bán hàng càng nhộn nhịp và không chỉ với các mặt hàng tiêu dùng mà những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng được quý khách hàng quan tâm. Gần tết nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thay đổi bản thân là rất cao vì vậy với đơn vị kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Kentado được đông đảo khách hàng đặt hàng không có gì lạ.

Hôm nay rất vui vì anh Tùng, một khách hàng sử dụng Kentamax Plus phản hồi tốt về sản phẩm. Sau 2 tháng sử dụng 4 hộp giờ đây anh đã tăng lên 4,5kg, ăn ngon ngủ tốt. Điều quan trọng hơn sau khi tăng cân anh còn giới thiệu cho bạn và mua sản phẩm giúp bạn mình.

gui-don-hang-kentamax-plus-toi-khach-hang-tung-bac-lieu-2
Gửi đơn hàng tới anh Hùng Bạc Liêu

Có thể thấy, chỉ cần chất lượng sản phẩm của bạn tốt sẽ được khách hàng tin tưởng. Và không chỉ vậy nhiều khách hàng sử dụng tốt chính là cách quảng cáo tốt nhất dành cho sản phẩm của chúng tôi. Vậy là tiếp tục những đơn hàng được chuyển đi và điều đó càng khẳng định hơn được thương hiệu của Kentado.

Niềm tin của khách hàng luôn là động lực để Kentado cố gắng mỗi ngày và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm của mình. Anh Tùng đã tăng cân thành công và mua sản phẩm về cho bạn của mình sử dụng, còn bạn thì sao? Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tốt giúp cải thiện cân nặng nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nhắn messenger