Kentado Đã Tiếp Anh Minh Ghé Qua Văn Phòng Mua Kentamax Cho Vợ Sau Sinh

Chào quý khách hàng!

Hôm nay Kentado rất vui được anh Minh ghé qua văn phòng công công ty để được nghe tư vấn về Kentamax 200.

Anh tâm sự rằng mình không phải mua cho bản thân sử dụng, mà cho vợ của anh. Vợ anh đã sinh con hơn 1 năm nhưng cơ thể vẫn luôn gầy gò, trước do con còn nhỏ, con bú sữa nhiều nên cũng không nghĩ đến vấn đề tăng cân dù rất muốn tăng để cơ thể nhìn có sức sống hơn. Anh kể ở nhà vợ anh cũng ăn uống tốt, ăn nhiều nhưng cơ thể chỉ có gầy đi chứ không lên cân được mặc dù trước khi sinh cơ thể cũng đầy đặn.

Anh rất lo lắng cho vợ vì chị nhà dù cao 1m6 nhưng cân nặng hiện tại chỉ có 40- 42kg, Kentado nhận thấy rằng có thể chị ăn được nhưng do 1 phần truyền qua sữa mẹ, còn lại thì cơ thể sau sinh thay đổi nhiều, cơ chế hấp thu kém đi, lại bị nóng trong, đang chăm bé và cho bé bú nên cơ thể suy kiệt nặng, nên cơ thể ngày càng gầy đi.

Tiếp đón anh Minh đến Kentado mua sản phẩm cho vợ dùng

Anh đã đến văn phòng để có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tăng cân Kentamax 200 dành riêng cho mẹ sau sinh và trẻ em trên 5 tuổi. Anh hy vọng với cơ địa như chị nhà, kentamax sẽ thích hợp giúp chị có thể tăng cân trở lại như trước lúc sinh.

Nhân viên của Kentado đã cho anh những lời khuyên, những cách thức giúp chị nhà có thể tăng cân 1 cách hiệu quả nhất, anh đã rất tin tưởng và đặt mua trước 1 liệu trình tăng cân 4 hộp KENTAMAX  200.

Bên cạnh đó chị nhà cũng cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ, tẩm bổ, kiên trì và dùng đều đặn thuốc để có kết quả tốt nhất. Với 1 liệu trình 4 hộp Kentamax 200 mua cho vợ mới thấy anh đã quan tâm và yêu vợ nhiều như thế nào, anh đặt hết niềm tin vào Kentamax sẽ giúp chị tăng được cân, và anh yên tâm, Kentamax sẽ không khiến anh thất vọng.

Trong quá trình tăng cân  anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho anh những lời khuyên bổ ích.

Chúc vợ anh tăng cân, thoát gầy thành công !! Chúc gia đình anh sẽ mãi hạnh phúc như hiện tại.

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống. Không chỉ là tình cha con, tình vợ chồng mà còn rất nhiều điều đáng trân trọng đang diễn ra xung quanh ta.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click