Kentado Đón Tiếp Anh Tính Ở Bến Tre Ghé Qua Văn Phòng Công Ty

Hôm nay rất vui được tiếp anh Tính ( Bến Tre ) ghé qua văn phòng Kentado để tìm hiểu thêm về sẩn phẩm Kentamax và mua về sử dụng nhằm cải thiện vóc dáng gầy gò hiện tại.

Kentado đón tiếp anh Tính ở Bến Tre ghé văn phòng mua sản phẩm Kentamax

Chào quý khách hàng!

Anh hiện tại cao 1m73 cân nặng khoản 54kg. Anh gặp phải tình trạng ăn uống kém, giấc ngủ ngắn, không sâu giấc, người hay mệt mỏi suy nhược…

Công ty đã có 1 buổi trao đổi giúp anh hiểu rõ vấn đề của cơ thể, tình trạng của anh có thể là do độc tố bên trong cơ thể lâu ngày không được đào thải, cũng như tình trạng hấp thu có vấn đề cộng thêm anh lại ăn kém nên khiến cơ thể rất khó lên cân Anh cần 1 sản phẩm hỗ trợ anh cải thiện các vấn đề cơ thể, sau đó anh sẽ lên được một cách dễ dàng mà không lo sụt kg trở lại. Để hỗ trợ quá trình lên cân của mình một cách tốt hơn anh cố gắng ăn nhiều hơn, uống nước nhiều hơn để cơ thể dễ dàng đào thải độc tố, hạn chế các chất kích thích như bia rượu cà phê, hạn chế cả hút thuốc..

Anh Tính đã Tính đã mua 1 liệu trình Kentamax để sử dụng, với cơ địa khó tăng cân như anh Nam thì cũng cần có thời gian để cơ thể có thể phục hồi 1 cách tốt nhất và sau đó bắt đầu lên cân.

Trong quá trình tăng cân anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Anh Tính chia sẻ tình trạng của bản thân khi mua Kentamax

Chúc anh tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click