Kentado Gửi Movena Trị Nám Cho Chị Liên Ở Ninh Bình

Nám da được xem là kẻ thù số 1 của chị em phụ nữ và khiến họ mất tự tin khi giao tiếp. Tình trạng này nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra tình trạng sạm nám nghiêm trọng và gây ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ.

Kentado gửi hàng cho chị Liên ở Ninh Bình
Kentado gửi hàng cho chị Liên ở Ninh Bình

Chào quý khách hàng!

Hiểu được mức độ ảnh hưởng của nám da, chị Liên đã liên hệ với Kentado để được tư vấn và mua sản phẩm Movena. Trong trao đổi với chúng tôi chị chia sẻ: Thời gian đầu chị chỉ thấy những đốm nám nhỏ và chưa rõ ràng, nhưng chị không để ý cũng không chăm sóc gì nên thời gian sau những mảng nám lan ra cũng như đậm màu hơn. Lo lắng chị đã tìm nhiều loại thuốc hay các loại mặt nạ trị nám khác nhau nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Nhưng tình cờ được bạn giới thiệu chị đã tìm hiểu và gọi tới Kentado để được tư vấn về sản phẩm cũng như mua dùng thử.

Kentado rất vui vì đã góp phần nhỏ bé của mình giúp khách hàng trị nám da hiệu quả, tìm lại tự tin. Cũng cảm ơn chị Liên và tất cả quý hàng hàng của Kentado đã luôn tin tưởng chúng tôi.

Movena là sản phẩm trị nám da, mờ vết nám độc quyền của công ty Kentado với chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Do đó, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về nám da hãy liên lạc ngay với chúng tôi bằng cách gọi vào Hotline: 1900 2601 – 0903 1515 94 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

Nguồn: Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.