Kết Thúc Một Buối Sáng Thứ Hai Ngập Các Đơn Hàng!

Chào bạn!
Thứ 2 nào cũng thế, các đơn hàng của các ngày cuối tuần chưa kịp giao đi nên các đơn hàng cứ thế dồn lại, khiến thứ 2 là ngày bận rộn nhất tuần, mọi người đều làm hết năng suất của mình để có thể hoàn thành công việc thật tốt.

( Nhân viên Kentado tất bật đóng hàng )
Kentado vô cùng hạnh phúc và vui mừng khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
Để tri ân khách hàng thời gian qua luôn ủng hộ và dành sự tin tưởng của mình cho các sản phẩm của công ty, công ty đã có 1 chương trình tri ân khách hàng thân thiết đó là khi khách hàng mua 4 hộp Kentamax và sẽ được tặng thêm 1 hộp, cộng với chương trình khuyến mãi giảm giá trước đó vẫn không thay đổi nên khách hàng có thể mua 5 hộp Kentamax ( TPCN Tăng Cân ) chỉ với giá 2 triệu, thật tuyệt đúng không?
Cơ hội không phải lúc nào cũng có,mọi người nhanh tay lên nhé, để có thể hưởng được khuyến mãi ngay lập tức, chương trình chỉ kéo dài đến hết 20/7/2017 mà thôi.
Đã rất nhiều người tin tưởng và đã đặt hàng vậy bạn còn chần chờ gì nữa, gọi ngay cho Kentado đi nào. Có rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn…

Sản phẩm đang trên đường giao hàng cho quý khách. KENTADO chúc quý khách một tuần mới nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng.
Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.
P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Sản phẩm TĂNG CÂN KENTAMAX được phát triển dựa trên cơ sở bài thuốc gia truyền, qua quá trình nghiên cứu cân đối định lượng thì hiện nay nó đã phù hợp với cơ địa của đại đa số người Việt Nam, đã giúp cho HÀNG NGÀN người khắp CẢ NƯỚC bồi bổ sức khỏe, Tăng cân như ý muốn, có một vóc dáng khỏe đẹp, tự tin hơn trước.
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
http://Kentado.com
Kentado – Sức khỏe của bạn & Cuộc sống của bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nhắn messenger