Khởi Động Tuần Cuối Tháng 5 Với Các Đơn Hàng Mới

Chào bạn!
Một tuần mới đã bắt đầu!
Tuần này Kentado đã bắt đầu vào giai đoạn nước rút để có thể đạt được doanh số công ty đề ra. Các đơn hàng vẫn đến đều đặn từ khắp mọi miền đất nước.

Kentado với sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng đã từng bước tạo nên1 thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung cũng như lĩnh vực tăng cân nói riêng.
Đó là 1 quá trình nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi để có thể đạt đến thành công ngày hôm nay, và Kentado hy vọng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đem lại nhiều sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ quý khách hàng.
Sản phẩm đang trên đường giao hàng cho quý khách. KENTADO chúc quý khách có được vóc dáng cân đối tự tin hơn trong cuộc sống của mình.
Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: 0903 15 15 94 – 0976 350 510 – 0978 733 247
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
http://Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nhắn messenger