Lịch sử hình thành

  1. Các mốc phát triển

–  Thời điểm thành lập ngày 16/04/2016 tại TP.HCM, với hơn 4 thành viên ban đầu tại địa chỉ 30A Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

–  Tháng 5/2017 công ty chúng tôi đã chuyển tới địa chỉ cố định mới khang trang, sang trọng và chuyên nghiệp tại Lầu 3, Tòa nhà Royal Building, 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

–  Đến nay công ty đã có đội ngũ gần 12 cán bộ nhân viên và các phòng ban nghiệp vụ chuyên sâu như phòng kinh doanh, marketing, kế toán, nhân sự.

  1. Ý tưởng kinh doanh khi thành lập

–  Công ty cổ phần KENTADO với định hướng ngay từ ban đầu là trở thành công ty tiếp thị và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

–  Công ty chuyên sâu phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp như là hỗ trợ tăng cân, giảm cân, hỗ trợ điều trị tiểu đường, điều trị đau dạ dày – tá trạng, máu nhiễm mỡ, men gan cao, rối loạn tiền đình… với các sản phẩm như:

+ Sản phẩm KENTAMAX – Giúp hỗ trợ tăng cân hiệu quả, an toàn

+ Sản phẩm SENTINA – Giúp hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cân, giảm béo phì an toàn

+ Sản phẩm KARELA 100 – Giúp hạ và ổn định đường huyết, tiểu đường.

+ Sản phẩm GASTORIN – Giúp điều trị bệnh đau dạ dày – tá tràng.

+ Sản phẩm TAMORO: Giúp giảm cholesterol và ổn định mỡ máu.

–  Với khẩu hiệu “ Khơi nguồn sức khỏe – chia sẻ niềm vui ”, công ty luôn hoạt động hết mình nhằm đưa những sản phẩm an toàn, hiệu quả đến với người bệnh.

  1. Các thành tích đã đạt được

–  Sản phẩm của KENTADO đã có mặt tại rất nhiều các nhà thuốc đạt chuẩn GPP ở khắp các tỉnh thành; nhà thuốc bệnh viện lớn tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

– Sản phẩm KentaMax được Bộ y tế TP.HCM cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

  1.  Đánh giá tiềm năng và cơ hội phát triển của doanh nghiệp

–  Công ty đã thành lập nhiều phòng ban chuyên sâu để phục vụ cho công tác bán hàng được tốt nhất. Yếu tố con người được công ty coi trọng, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, nâng cao kỹ năng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho cán bộ nhân viên. Đặc biệt, thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân lực, khuyến khích nhân tài thông qua chế độ lương, thưởng quý.

–  Sản phẩm của công ty được phát triển theo chiều sâu, dựa trên sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia y học đầu ngành. Công ty luôn chú trọng phối hợp với các giáo sư, bác sỹ, các bệnh viện lớn để tiến hành nghiên cứu khoa học nhằm đánh giá cũng như khẳng định chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trên thị trường.. Hầu hết các sản phẩm của công ty là sản phẩm mang tính đón đầu xu hướng, nên thị trường có thể còn rộng mở trong tương lai.

–  Công ty có nhiêu lợi thế trong cạnh tranh vì công ty hiện đã hợp tác với các công ty sản xuất chuyên nghiệp như Đông Dược Công Đức để có được những sản phẩm tốt, có chất lượng cao. Cùng với đó công ty cũng hợp tác với các đối tác phân phối chuyên nghiệp để hàng hóa lưu thông tốt nhất, nhanh nhất.

Công ty cổ phần KENTADO