Liên Hiệp Kh Phát Triển Doanh Nghiệp Vn Nói Về Sản Phẩm Kentamax

Làm mưa làm gió trên thị trường thuốc tăng cân trong khoảng thời gian gần đây, thương hiệu sản phẩm tăng cân KENTAMAX của Công ty Cổ phần KENTADO do doanh nhân Lý Quãng Khiêm sáng lập và điều hành thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang muốn cải thiện cân nặng của mình.
TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH TẠO NÊN NIỀM ĐAM MÊ VỀ ĐÔNG DƯỢC
Sinh ra tại miền đất cố đô Huế, trong một gia đình mà ông nội, cha cùng các bác đều là những lương y rất tâm huyết, được nhiều bệnh nhân yêu mến tin tưởng. Bản thân từ nhỏ đã từng là người rất gầy ốm, thuộc diện tạng người khó tăng cân nên doanh nhân trẻ Lý Quãng Khiêm thấu hiểu được nỗi đau của việc gầy ốm ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống.
Chính vì lẽ đó, bằng sự đồng cảm, niềm đam mê, tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm, kế thừa các phương thuốc gia truyền của gia đình, anh đã góp phần bào chế nên một phương thuốc 100% từ thảo dược quý hiếm, giúp tăng cân hoàn toàn tự nhiên, an toàn và hiệu quả.
Với niềm tin qua sự trải nghiệm thành công của sản phẩm cộng với với mong muốn chia sẻ, cho đi giá trị, giúp phương thuốc đến tận tay nhiều người trên khắp mọi miền đất nước, anh Lý Quãng Khiêm đã thành lập ra công ty Cổ phần Kentado với sứ mệnh bảo vệ cải thiện sức khỏe, cải thiện cân nặng hiệu quả cho rất nhiều người dân Việt Nam. Giúp mọi người có một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và an vui.
Anh chia sẻ rằng: “Cho dù cuộc sống hiện nay của người dân Việt Nam đã tốt lên, ai cũng được ăn no mặc đẹp, thế nhưng vẫn còn đó rất nhiều người vì một nguyên do gì đó mà không thể nào tăng cân được, cứ mãi gầy kinh niên, khiến họ trở nên mặc cảm, tự ti, sức khỏe yếu kém, cuộc sống không như mong muốn. Chính vì vậy, đã có không ít người lên internet ráo riết “truy tìm” những loại thực phẩm giúp họ tăng cân. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm tăng cân, tuy nhiên 80% trong số đó là các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhiều sản phẩm có chứa chất tích nước nên sau khi sử dụng bệnh nhân sẽ có tình trạng bị các tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe, tiền mất tật mang, gây hoang mang cho khách hàng mỗi khi muốn lựa chọn một giải pháp tăng cân hiệu quả. Chính vì lẽ đó sản phẩm tăng cân an toàn Kentamax ra đời với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người gầy ốm trở nên mập mạp, cơ thể khỏe đẹp hơn, có cuộc sống an vui, hạnh phúc hơn”.
>>> Xem thêm tại: http://www.doanhnghiepvn.org/chi-tiet///507-kentamax-%E2%80%93-lua-chon-so-1-cho-nguoi-gay-muon-tang-can-hieu-qua.htm

Bài viết liên quan