Một Buổi Tư Vấn Cho Gia Đình Bé Tiến Để Bé Có Thể Tăng Cân Hiệu Quả

Chào bạn !
Hôm nay, KENTADO đã đón tiếp 2 cha con anh Đạo ( TPHCM) đến văn phòng công ty để tìm hiểu và đặt mua Kentamax cho con trai 5 tuổiAnh chia sẻ rằng con trai anh là bé Tiến đã 5 tuổi nhưng cân nặng hiện nay chỉ dao động ở mức 14 kg ( chuẩn cân nặng của bé trai 5 tuổi là 18kg – theo WHO ) và bé thuộc dạng thiếu dinh dưỡng cấp độ 2.Anh rất lo cho con trai vì theo anh kể thì bé ăn rất được, ngủ ngon, uống sữa hay nước đều rất nhiều nhưng vẫn cứ thiếu kg, khó lên cân.

Tư vấn cho gia đình cháu Tiến sản phẩm hỗ trợ tăng cân
Tư vấn cho gia đình cháu Tiến sản phẩm hỗ trợ tăng cân

Công ty đã có một buổi tư vấn trò chuyện về tình hình của bé hiện tại. Bé thuộc diện hiếu động, chạy nhảy nhiều nên năng lượng của bé rất dễ tiêu hao, bé cần nạp nhiều năng lượng hơn qua bữa ăn, bố mẹ cần chú ý đến chất lượng bữa ăn hơn, nên cân đối để bé có thể nạp đầy đủ chất dinh dưỡng. Bố mẹ cần tập bé ăn nhiều trái cây vì rất tốt cho sức khỏe của bé ( hiện tại bé Tiến không thích ăn trái cây ) . Ngoài ra bố mẹ cần sổ giun theo định kì cho con,ngoài các điều đó thì hiện tại có lẽ do vấn đề hấp thu của bé không được tốt nên cơ thể rất khó lên cân.

Công ty tư vấn thêm về Kentamax 200 sẽ giúp bé hỗ trợ vấn đề hấp thu cũng như tăng cường sức khỏe cho bé.

Qua 1 buổi trò chuyện anh Đạo đã đặt mua Kentamax 200 cho  bé uống thử để xem bé có thể lên cân như mong đợi của gia đình.

Công ty khuyên nên cố gắng cho bé uống thuốc đầy đủ để có thể đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra bé cũng nên hạn chế uống nước ngọt có gas, các món ăn vặt không bổ dưỡng ( như snack…) thay vào đó cho bé ăn các loại bổ dưỡng hơn như trái cây,sữa chua…
Trong quá trình tăng cân gia đình có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho anh chị các lời khuyên bổ ích.

Chúc bé tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click