Một Đầu Tuần Bận Rộn Nữa Lại Đến Với Kentado


Chào bạn!
Tháng 6 đã đi đến những ngày cuối..vậy là nửa năm đã sắp sửa trôi qua, và Kentado vẫn thế vẫn miệt mài đem Kentamax đến với các khách hàng gầy gò mong muốn tăng cân trên khắp mọi miền đất nước.
Khách hàng càng ngày càng tăng, lượng Kentamax bán ra cũng vượt rất nhiều so với đầu năm nay, đó là một thành công rất to lớn mà KENTADO đã đạt được trong khoản thời gian nửa đầu năm nay.
Nhưng với KENTADO, thành công lớn nhất mà công ty đạt được đó là dành được niềm tin cũng như sự tin tưởng và sự yêu mến mà khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi xin hứa sẽ làm tốt và thật tốt hơn nữa để đem được thật nhiều giá trị đến khách hàng.

(Chương trình khuyến mãi mua 4 tặng 1 vẫn đang diễn ra, rất nhiều khách hàng đã mua, bạn cũng nhanh tay lên nhé, chỉ còn 4 ngày nữa là chương trình khuyến mãi chính thức kết thúc )
Sản phẩm đang trên đường giao hàng cho quý khách. KENTADO chúc quý khách có được vóc dáng cân đối tự tin hơn trong cuộc sống của mình.
Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: 0903 1515 94 – 0976 350 510 – 0978 733 247
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nhắn messenger