Ngày Cuối Tuần Của Nhân Viên Kentado

Chào bạn!

Vây là một tuần bận rộn cũng trôi qua, các nhân viên Kentado đã có một tuần làm việc tất bật với các đơn hàng khắp mọi miền đất nước.
Những ngày cuối tháng này nhân viên Kentado đang cố gắng hết sức đạt được mục tiêu đề ra, tổng kết 1 tháng làm việc thật tốt để có thể thưởng cho mình 1 kì nghỉ lễ dài ngày sắp tới bên gia đình.

Việc lên kế hoạch, chăm sóc khách hàng, lên đơn, gởi hàng  cứ đều đặn diễn ra trong văn phòng Kentado. Vì vậy dù là ngày cuối tuần nhưng không khí làm việc vẫn vô cùng tất bật.

Ngày cuối tuần của nhân viên Kentado

Kentado rất vui vì càng ngày các sản phẩm của công ty có rất nhiều khách hàng tin tưởng và mua sử dụng thuốc điều trị theo liệu trình của Kentado. Vì vậy, tập thể nhân viên của Kentado hứa sẽ luôn làm việc hết mình để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng có thể.

Khách hàng đừng quên chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 của công ty nhé

Trong quá trình dùng thuốc các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.

Chúc tất cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Công ty và cả những ai chưa sử dụng có những ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!
Hotline: 0903 1515 94 – 028 73 068 873 – 0938 605 623

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click