Ngày Làm Việc Cuối Tuần Nhưng Vẫn Tràn Đầy Năng Lượng Của Nhân Viên Kentado

Chào bạn,
Dù là ngày cuối tuần nhưng các nhân viên của Kentado luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Vì tất cả điều biết các khách hàng của công ty nói chung và các khách hàng đang rất muốn thay đổi cân nặng nói riêng đang rất cần sự tư vấn, hướng dẫn cũng như đang trông chờ từng ngày thuốc đến nơi.

 Đóng gói sản phẩm sáng thứ 7 gửi cho khách hàng

Kentado rất vui vì càng ngày sản phẩm KENTAMAX & KENTAMAX 200 có rất nhiều khách hàng tin tưởng và mua thuốc điều trị theo phương pháp của Kentado. Vì vậy, tập thể nhân viên của Kentado hứa sẽ luôn làm việc hết mình để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng có thể.
Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Chúc tất cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Công ty và cả những ai chưa sử dụng có những ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!
Hotline: 0903 1515 94 – 0976 350 510 – 0978 733 247
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
http://Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nhắn messenger