Những Sự Cố Nho Nhỏ Không Làm Giảm Hiệu Quả Làm Việc Của Kentado

Chào bạn!
1 tuần mới lại đến, Kentado đã khởi động ngày đầu tuần đầy bận rộn. Do hệ thống điện gặp trục trặc nên cả tòa Buiding của công ty phải ngưng làm việc. Đơn hàng thì gọi đến nườm nượp, khách hàng thì chắc chắn không muốn đợi chờ tư vấn, cũng như đợi chờ nhận hàng. Nên cả team công ty quyết định ra quán cafe để tránh làm gián đoạn công việc cũng như không muốn phụ lòng của khách hàng.

Nhân viên Kentado làm việc tại quán cafe
Thật may mắn là đầu giờ chiều, tòa Building đã có điện. Một “bộ máy” làm việc thầm lặng lại tiếp tục công việc của mình một cách hết công xuất.


( Chiều về tất bật đóng gói để kịp gởi đến tay khách hàng )
Dù bận rộn lắm, nhưng đó cũng chính là niềm vui vô bến bờ của Kentado. Với niềm tin yêu của quý khách, Kentado có thể đem tới một miền giá trị nhỏ bé giúp ích cho cuộc sống này một tười đẹp hơn.
Chúng tôi xin hứa sẽ làm tốt và thật tốt hơn nữa để đem được thật nhiều giá trị đến khách hàng.

Sản phẩm đang trên đường giao hàng cho quý khách. KENTADO chúc quý khách có được vóc dáng cân đối tự tin hơn trong cuộc sống của mình.
Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: (08) 73 068 873 – 0903 1515 94 – 0976 350 510 
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
http://Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nhắn messenger