Niềm Tin Khách Hàng Dành Cho Kentado

Chào bạn!
Cũng như bao ngày khác, Kentado nhận rất nhiều cuộc gọi từ khắp mọi miền đất nước, các tư vấn viên của Kentado làm việc không ngừng nghỉ để có thể đem đến cho khách hàng 1 sự tin tưởng cũng như tin dùng đối với Kentamax.
Sự tin tưởng đó ngày càng được nhân rộng khi các đơn hàng ngày một tăng lên, đó là niềm vui vô cùng to lớn dành cho các nhân viên Kentado. Nhưng niềm tin đó không chỉ thể hiện qua các đơn hàng nhiều hơn mà số lượng 1 lần mua của khách hàng cũng đã tăng lên rất nhiều. Từ lúc bắt đầu chưa tin tưởng khách hàng chỉ dám mua 1 hộp hoặc nhiều là 2 hộp, bây giờ số lượng mua của khách hàng đã tăng lên mua 1 liệu trình (4-6 hộp) có khi là 2 liệu trình (8-10 hộp). Có khách hàng mua 1 lần cho cả 2 vợ chồng uống đủ liệu trình tới 12 hộp, đó là 1 con số không hề nhỏ, những con số đó là minh chứng Kentamax đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như yêu mến của khách hàng.(CÁC ĐƠN HÀNG LỚN CỦA KHÁCH )

( NIỀM VUI CỦA ANH GIAO HÀNG KHI THẤY SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI MÌNH )

( ĐƠN HÀNG 12 HỘP CỦA KHÁCH HÀNG )
Kentado rất vui và sẽ trân trọng sự tin tường của khách hàng đối với công ty, công ty sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để có thể đem lại các sản phẩm chất lượng nhất,tốt nhất đến với khách hàng.
Sản phẩm đang trên đường giao hàng cho quý khách. KENTADO chúc quý khách có được vóc dáng cân đối tự tin hơn trong cuộc sống của mình.
Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: (08) 73 068 873 – 0903 1515 94 – 0976 350 510 
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
http://Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.