Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Tăng Cân Kentamax

Chào bạn,
Trước khi có thể yên tâm để sử dụng bất kỳ sản phẩm nào thì bạn cũng cần biết về quy trình sản xuất sản phẩm đó để khi bạn sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi bạn đọc bài viết này có lẽ bạn đã được biết đến về sản phẩm tăng cân Kentamax. Bạn đã từng thắc mắc sản phẩm Kentamax được tạo ra như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Bước đầu tiên là thu mua dược liệu, dược liệu được chúng tôi kiểm định nghiêm ngặt về nguồn gốc nhập về, chất lượng dược liệu theo tiêu chuẩn khắt khe. Sau khi lựa chọn nguyên liệu đạt chuẩn chúng tôi sẽ dựa theo công thức mà các chuyên gia của chúng tôi qua nhiều năm nghiên cứu để sản xuất sản phẩm.
Bước tiếp theo các nguyên liệu sau khi sấy khô hoàn toàn bằng máy sẽ được đưa vào kiểm nghiệm chất lượng một cách kỹ lưỡng, loại bỏ tạp chất trước khi đưa vào sản xuất. Sau đó những nguyên liệu đủ điều kiện an toàn và đã loại hoàn toàn tạp chất mới được đưa vào xưởng sản xuất.
Tại đây, dược liệu được cân chia mẻ theo công thức có sẵn sau đó pha chế, phun sấy, nấu cao tạo thành bột sau đó tiến hành đóng thành viên nang, hoặc viên hoàn cứng theo yêu cầu sản xuất để đảm bảo các viên thuốc có công thức đồng nhất và bằng nhau liều lượng.
Trên đây là các bước sản xuất sản phẩm KENTAMAX, và bạn có thể coi tóm tắt qua sơ đồ bên trên sẽ có cái nhìn khái quát về sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe.
                                                                                                                  Công ty cổ phần Kentado
 

Bài viết liên quan