Sử Dụng Viên Uống Tiểu Đường Karila Bao Lâu Mới Mang Lại Hiệu Quả?

“Tôi là Minh, năm nay 47 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Củ Chi, TPHCM.  Khoảng 3 năm trước tôi được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường và được bác sĩ kê rất nhiều loại thuốc về chữa trị. Nhưng mặc dù kiên trì sử dụng cùng với việc ăn uống kiêng khem mà đường huyết thuyên giảm không đáng kể và thậm chí lên xuống thất thường. Thời gian gần đây, tôi được bạn bè giới thiệu sử dụng sản phẩm Karila. Vậy tôi muốn hỏi sử dụng viên uống tiểu đường Karila bao lâu mới mang lại hiệu quả?”

Sử dụng viên uống tiểu đường Karila bao lâu mới mang lại hiệu quả
Sử dụng viên uống tiểu đường Karila bao lâu mới mang lại hiệu quả

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi có nhu cầu sử dụng viên uống tiểu đường Karila. Bởi bất kỳ khách hàng nào khi quyết định mua sản phẩm nào đó đều muốn biết số tiền mà mình bỏ ra có mang lại hiệu quả không và bao lâu thì mới có hiệu quả. Và với sản phẩm bảo vệ sức khỏe như Karila người bệnh càng muốn biết để có thể giải quyết nhanh vấn đề mà mình đang gặp phải. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn cũng như tất cả bệnh nhân khác thời gian sản phẩm Karila phát huy hiệu quả.

Giải đáp thắc mắc: Sử dụng viên uống tiểu đường Karila bao lâu mới mang lại hiệu quả?

Trước khi trả lời Karila bao lâu mới mang lại hiệu quả chúng tôi muốn bạn hiểu rõ về nguyên lý điều trị của sản phẩm này trước. Karila là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đi từ gốc rễ bệnh chứ không điều trị phần gốc hay triệu chứng. Bởi vậy, sản phẩm không có tác dụng nhanh như những sản phẩm hạ đường huyết trực tiếp khác. Vì vậy, viên uống Karila sau khi vào cơ thể cần có thời gian để phát huy tác dụng.

Hơn thế, đối với từng đối tượng bệnh nhân khác nhau thời gian mang lại hiệu quả của Karila cũng không giống nhau. Cụ thể:

⛔ Trường hợp bệnh nhân tiểu đường type 2 nhẹ (khoảng một vài năm)

Người bệnh tiểu đường type 2 nhẹ đang dùng thuốc tây, cơ thể vẫn đang cảm thấy bình thường, chưa có biến chứng và chưa phải tiêm hormon vận chuyển đường thường sau 3 – 4 tháng sử dụng Karila sẽ ổn định đường huyết lâu dài, bền vững.

Với thời gian dùng tiểu đường Karila này người bệnh có thể ngưng dùng cả thuốc tây và Karila mà vẫn giữ được mức đường huyết ổn định cũng như cơ khỏe mạnh bình thường. Đồng thời, khi này người bệnh có thể ăn uống thoải mái hơn chứ không cần kiêng khem quá mức như trước.

sau 3 – 4 tháng sử dụng Karila sẽ ổn định đường huyết lâu dài, bền vững
Sau 3 – 4 tháng sử dụng Karila sẽ ổn định đường huyết lâu dài, bền vững

⛔ Trường hợp bệnh nhân tiểu đường type 2 nặng và lâu năm (khoảng 10 – 15 năm)

Đối với trường hợp này và buộc phải tiêm hormon vận chuyển đường rồi thì thời gian mang lại hiệu quả của Karila sẽ lâu hơn. Thông thường, người bệnh dùng khoảng 6 – 8 tháng mới thấy được hiệu quả của Karila.

Ngoài ra, với những trường hợp đã tiêm hormon vận chuyển đường sau 2 tháng dùng Karila có thể giảm được 1 mũi tiêm.

⛔ Trường hợp bệnh nhân tiểu đường type 1

Đây là loại bệnh tiểu đường thường gặp ở người trẻ mà nguyên nhân được xác định là do hệ thống miễn dịch của cơ thể phải chống lại vi khuẩn có hại, vi rút… nhưng lại vô tình phá hủy nhầm tế bào beta của tuyến tụy. Chính điều này khiến cho tuyến tụy không thể sản xuất được hormon vận chuyển đường như bình thường được.  Vì vậy, thời gian Karila hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type sẽ lâu hơn so với tiểu đường type 2.

Như vậy có thể thấy, thời gian mang lại hiệu quả của viên uống tiểu đường Karila là không giống nhau mà tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, Karila là sản phẩm tối ưu cho người tiểu đường type 2, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp tiểu đường type 1 cho phản hồi tích cực sau khi sử dụng.

Hiệu quả sử dụng của Karila đối với tiểu đường type 1
Hiệu quả sử dụng của Karila đối với tiểu đường type 1

Liệu trình điều trị bệnh tiểu đường của sản phẩm tiểu đường Karila

Tiểu đường Karila hỗ trợ điều trị bệnh qua liệu trình cụ thể với 4 giai đoạn, từ căn nguyên gây bệnh sau đó phục hồi công năng tuyến tụy và bồi bổ sức khỏe.

➡ Giai đoạn 1: Karila giúp bệnh nhân giảm dần thuốc tây

Đây là giai đoạn đầu sử dụng Karila từ khoảng 7 – 10 ngày, lúc này người bệnh cần sử dụng song song cả Karila và thuốc tây (nếu đang sử dụng thuốc tây).

➡ Giai đoạn 2: Đường huyết dần ổn định và ngưng hẳn thuốc tây

Người bệnh sử dụng Karila từ khoảng 15 – 20 ngày, đường huyết dần quay về mức an toàn và bệnh nhân có thể ngưng hẳn thuốc tây, chỉ dùng mình Karila.

Liệu trình sử dụng sản phẩm tiểu đường Karila
Liệu trình sử dụng sản phẩm tiểu đường Karila

➡ Giai đoạn 3: Phục hồi công năng tuyến tụy

Karila giúp đường huyết ổn định và sẽ tiếp tục hỗ trợ người bệnh đào thải độc tố trong tuyến tụy, bồi bổ dưỡng chất giúp phục hồi chức năng tuyến tụy và giúp tuyến này tiết ra các hormon vận chuyển chuyển chất lượng.

➡ Giai đoạn 4: Ổn định đường huyết toàn diện

Giai đoạn cuối trong liệu trình điều trị bệnh bằng Karila, đường huyết của người bệnh khi này được duy trì ở mức ổn định lâu dài và tuyến tụy cũng được bồi bổ khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, người bệnh khi này cũng không cần kiêng khem khổ sở như trước.

Với liệu trình điều trị của Karila đòi hỏi người bệnh cần kiên trì sản phẩm mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sử dụng viên uống tiểu đường Karila bao lâu mới mang lại hiệu quả. Qua đó yên tâm sử dụng sản phẩm sẽ thấy hiệu quả.

Xem thêm >> Sử Dụng Tiểu Đường Karila Thế Nào Để Hiệu Quả?

Nguồn: Kentado.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.