Sự Tình Cờ Đã Đem Kentamax Đến Với Khách Hàng

Chào quý khách hàng!
Hôm nay  đã có 1 khách hàng đến với Kentado theo 1 cách rất đặc biệt, đôi khi gọi đó là 1 sự tình cờ nho nhỏ trong cuộc sống !!!!
Anh Phú đã theo yêu cầu của công ty đến với Kentado để sửa chữa CAMERA đang gặp vấn đề, trong khi chờ đợi anh vô tình đã thấy Kentamax đang được trưng bày, anh tham khảo và chỉ đọc qua..
Nhân viên của Kentado cảm nhận được sự quan tâm của anh đối với sản phẩm, và cảm thấy anh cũng thuộc diện gầy, thiếu cân nên đã hỏi ý kiến anh để công ty có thể tư vấn giúp anh biết rõ hơn về sản phẩm Kentamax.

Sự tình cờ đã đêm Kentamax đến với khách hàng
Sự tình cờ đã đêm Kentamax đến với khách hàng
Qua quá trình trao đổi về sản phẩm cũng như cách thức sử dụng để anh có thể tăng cân hiệu quả, anh đã tin tưởng và đặt mua thử 2 hộp Kentamax.
Với 1 người chưa từng tìm hiểu về sản phẩm, cũng như chưa từng có ý tìm mua các sản phẩm giúp mình tăng cân, Kentamax đã đến với anh 1 cách thật tình cờ, anh tin tưởng vào công ty, cũng như tin tưởng vào sản phẩm mình đang cầm trên tay, đó là 1 động lực nho nhỏ khiến Kentado càng ngày càng tự tin đem sản phẩm của mình đến với khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
Anh ấy đã tin tưởng…..còn bạn thì sao??? Dù bạn đang gầy ở mức độ nào? bạn đang gặp vấn đề gì khiến cơ thể không tăng cân?? Bạn sẽ có Kentamax giúp bạn, cùng bạn thoát khỏi cơ thể gầy gò, thiếu sức sống.  Nếu bạn đủ kiên nhẫn, đủ tự tin vào bản thân, cùng với Kentamax, mọi chuyện sẽ được giải quyết..
Hoặc trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADOcác chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại 30A Vũ Ngọc Phan, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Chúc anh Phú tăng cân thành công, và cũng cảm ơn anh đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi !
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado
http://Kentado.com
Kentado – Sức khỏe của bạn & Cuộc sống của bạn
Bài viết liên quan