Tạm Biệt Một Tháng 9 Đầy Bận Rộn Để Cùng Chào Đón Tháng 10

Chào quý khách hàng!

Vậy là đã qua những ngày tháng 9, mọi người lại bắt đầu chờ đón những điều mới mẻ, những thử thách mới tới với chính bản thân mình cũng như sẽ đến với công ty cổ phần Kentado trong những tháng cuối năm 2017.

Công ty Kentado hiện tại sau gần 1 năm đang ngày một phát triển hơn, số lượng nhân viên ngày một đông lên, mọi người đã và đang tạo ra một môi trường làm việc đầy hăng say và tạo ra nhiều hơn những thành quả tốt đẹp nhất.

Tạm biệt tháng 9, chào đón tháng 10 yêu thương
Tạm biệt tháng 9, chào đón tháng 10 yêu thương

Còn mọi người đã chuẩn bị cho mình 1 tháng 10 như thế nào? Đã lên cho mình những kế hoạch gì cho một tháng mới?

Mọi người đang có kế hoạch tăng cân? Hay giảm cân…? Hay hy vọng những bệnh tật trong người nhanh chóng biến mất??

Nếu hiện tại những suy nghĩ đó đã hiện lên trong đầu bạn hãy đừng chần chừ gọi đến hoặc đến thẳng trực tiếp công ty   nhé…công ty sẽ rất vui khi được đón tiếp các bạn đấy.

Và Kentado hiện tại vẫn đang làm các công việc thường ngày, các đơn hàng vẫn đến đều đặn, đặt hàng, tư vấn đóng hàng đã làm nhân viên Kentado có 1 ngày làm việc đầu tháng 10 thật bận rộn.

Trong quá trình dùng thuốc các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,

Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: 0903 1515 94 – (028) 73 068 873 – (028) 62 712 714

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Bài viết liên quan