Tâm Sự Người Đàn Ông Thương Vợ Gầy Yếu Sau Sinh

Chào quý khách hàng!
Hôm nay Kentado rất vui được đón tiếp 1 vị khách đặc biệt đến với văn phòng Kentado.
Anh ấy đặc biệt vì lý do anh tìm đến với Kentado rất đáng quý… Anh tâm sự rằng mình không phải mua cho bản thân sử dụng, mà cho vợ của anh. Anh giấu vợ tìm đến các sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cân để giúp vợ lấy lại vóc dáng cân đối hơn, giúp vợ bớt mặc cảm và tự tin hơn.
Vợ anh sinh bé đã được 14 tháng, bé cũng không còn quá nhỏ, giờ cũng đã đến lúc nghĩ đến cho bản thân mình 1 chút nên anh khuyên chị cố gắng ăn uống nhiều hơn, tẩm bổ, nghĩ  cho sức khỏe của mình.
Tâm sự của người đàn ông có vợ gầy yếu sau sinh

Anh lo lắng như vậy vì chị nhà dù cao 1m6 nhưng cân nặng chỉ có 35,5kg, đó là tình trạng gầy yếu suy dinh dưỡng nặng. Anh kể chị nhà ăn rất ít, không muốn ăn, lại bị nóng trong, đang chăm bé và cho bé bú nên cơ thể suy kiệt nặng, trước đó đã gầy nay còn gầy hơn.
Nỗi lo của anh hằn dấu lên khuôn mặt, nhìn thấy tấm chân tình đó, chúng tôi thực sự rất xúc động.
Nhân viên của Kentado đã cho anh những lời khuyên, những cách thức giúp chị nhà có thể tăng cân 1 cách hiệu quả nhất, anh đã rất tin tưởng và đặt mua đủ 1 liệu trình tăng cân 8 hộp KENTAMAX.
Bên cạnh đó chị nhà cũng cố gắng ăn uống, tẩm bổ, kiên trì và dùng đều đặn thuốc để có kết quả tốt nhất.
Với 1 liệu trình 8 hộp Kentamax mua cho vợ mới thấy anh đã quan tâm và yêu vợ nhiều như thế nào, anh đặt hết niềm tin vào Kentamax sẽ giúp chị tăng được cân, và anh yên tâm, Kentamax sẽ không khiến anh thất vọng.
Trong quá trình tăng cân  anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho anh những lời khuyên bổ ích.
Chúc vợ anh tăng cân, thoát gầy thành công !! Chúc gia đình anh sẽ mãi hạnh phúc như hiện tại.
KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống. Không chỉ là tình cha con, tình vợ chồng mà còn rất nhiều điều đáng trân trọng đang diễn ra xung quanh ta.
P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại 30A Vũ Ngọc Phan, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍvà cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Lý Quãng Khiêm
Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click