Tất niên năm canh tý Kentado – sự kiện tổng kết, cảm ơn và vinh danh các cá nhân tiêu biểu

Một năm với đầy sự biến động, tình hình dịch bệnh, kinh tế gặp nhiều khó khăn, cũng dần khép lại. Trong không khí hân hoan, chờ đón một năm mới sắp sửa chạm cửa, công ty cổ phần Kentado tổ chức tiệc tất niên vào ngày 30/01/2021. Với sự có mặt của toàn thể nhân viên cùng một số khách mời của công ty.

Tiệc tất niên công ty Kentado

Tại buổi tiệc, ông Lý Quãng Khiêm đã chia sẻ về tình hình của một năm vừa qua. Dù có không ít khó khăn, thách thức, nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết và chèo léo đúng đắn của ban lãnh đạo, đã giúp công ty gặt hái được một số thành tựu vang dội. Tiếp theo đó, ông còn đưa ra những mục tiêu kế hoạch và  mong muốn trong năm 2021. Từ đó, cả tập thể cùng nhau hướng đến mục tiêu chung

Cũng tại buổi tiệc, phòng nhân sự đã tổ chức một mini game để mọi người cùng ôn lại những thông tin liên quan đến công ty như: giá trị văn hoá, ngày sinh nhật của công ty. Và cùng ôn lại những kỉ niệm đẹp mà mọi người đã có với nhau suốt 1 năm qua. Đặc biệt là tất cả mọi người đều nhận những món quà có giá trị không chỉ về vật chất mà còn tinh thần cực kỳ lớn.

 

Giám Đốc trao quà cho Team Marketing
Giám Đốc trao quà cho Team Kho Vận – Kế Toán- Hành Chính Nhân Sự
Giám Đốc trao quà cho Team Bán Hàng

Phần quan trọng không kém đó là vinh danh các cá nhân tiêu biểu trong một năm vừa qua. Các hạng mục bao gồm:

  • Nhân viên chủ động
  • Nhân viên đa năng
  • Nhân viên bứt phá
  • Nhân viên cống hiến
  • Nhân viên bán hàng xuất sắc
  • Nhân viên nhiệt tình

Buổi tất niên khép lại với những trái tim thổn thức, cùng tinh thần quyết chiến quyết thắng cho một năm mới sắp đến. Hy vọng năm Tân Sửu sẽ là một năm bứt phá thành phần công của Kentado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click