Thông Báo Thay Đổi Bao Bì Sản Phẩm Tăng Cân Kentamax Và Sản Phẩm Hỗ Trợ Tiểu Đường Karela

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!
Công ty Cổ phần KENTADO xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua.
Với phương châm  “Khơi nguồn sức khỏe – Chia sẻ niềm vui”, KENTADO luôn luôn nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất trong từng bài thuốc gia truyền mà Công ty bao năm qua đã tìm tòi và nghiên cứu được.
Bên cạnh việc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, KENTADO cũng không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cũng như đảm bảo tránh các mặt hàng nhái hàng giả không đạt chất lượng đang tràn lan ngoài thị trường.
Công ty Cổ phần KENTADO xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý đối tác, kể từ ngày 15/08/2017, Công ty đưa vào sử dụng mẫu bao bì mới dành cho sản phẩm KENTAMAX và sản phẩm KARELA.
Sự cải tiến về mẫu mã trên chất liệu mới giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Giúp sản phẩm Kentamax cũng như Karela đồng bộ hóa với các sản phẩm khác của công ty, giúp các sản phẩm uy tín của KENTADO được nhận diện dễ dàng, giúp quý khách hàng có thể đưa ra các lựa chọn một cách tốt hơn.
Đặc điểm và nội dung thay đổi trên bao bì mới:
Để giúp Quý khách dễ nhận biết sản phẩm, Công ty Cổ phần KENTADO gửi tới Quý khách hàng mẫu cũ và mẫu mới của sản phẩm KENTAMAX và KARELA như sau:

Đối với các sản phẩm đóng gói bao bì cũ vẫn tiếp tục được phân phối và sử dụng theo hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
Công ty Cổ phần KENTADO xin trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian tới.
Xin trân trọng cảm ơn!
Các sản phẩm  của công ty cổ phẩn Kentado

KENTADO Khơi nguồn sức khỏe –Chia sẻ niềm vui!

Bài viết liên quan