Chào các bạn!

Tôi xin tự giới thiệu tôi là Lý Quãng Khiêm, sinh ra tại miền đất cố đô Huế trong một gia đình có truyền thống về Đông Dược. Trong đó, ông nội, cha và các bác trong dòng họ điều là các lương y có tiếng tăm được nhà nước công nhận.

Đó là lí do tôi được tiếp xúc, hỗ trợ làm ra và sử dụng các bài thuốc gia truyền từ nhỏ. Cũng từ đó nên tôi biết được tầm quan trọng và tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của các loại cây cỏ thảo dược quý trong thiên nhiên, của nền y học Đông dược nước nhà. Trong tôi luôn có sự yêu thương sức khỏe, quý trọng sức khỏe, luôn ý thức bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

Ngoài ra tôi luôn có một nỗi niềm là người dân mình mỗi khi có bệnh đều nghĩ đến sử dụng thuốc tây từ các hiệu thuốc, bệnh viện chứ chưa hiểu được tầm quan trọng của việc điều trị bệnh tận gốc từ thảo dược an toàn hơn cho sức khỏe. Nhiều bệnh nhân hiểu thì cũng khi sử dụng cũng cảm thấy phức tạp vì phải sắc uống vì đa phần các thuốc điều ở dạng thang nên cho dù nền y học Đông dược có rất nhiều bài thuốc quý nhưng ít người biết đến và sử dụng. Chính vì thế, với kiến thức nền tảng từ kinh tế cộng với niềm đam mê về kinh doanh nên tôi đã quyết định phải làm một điều gì đó cho tạo ra giá trị bảo vệ sức khỏe cho nước nhà.

Đó là lí do KENTADO ra đời. Ban đầu chỉ với 5 thành viên chuyên gia hàng đầu từ lĩnh vực sức khỏe Y học cổ truyền, với mong muốn đem các sản phẩm tốt từ Đông Y tốt đến cho người bệnh góp phần cho một xã hội khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Đến nay công ty đã phát triển vượt bậc với gần 20 thành viên, các sản phẩm của KENTADO đều được các chuyên gia giỏi, kinh nghiệm 20 – 30 năm trong nghề điều chế theo tiêu chuẩn khắt khe, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP.

Sản phẩm đầu tiên của công ty là KENTAMAX – hỗ trợ giúp người gầy tăng cân hiệu quả an toàn là TOP 5 thương hiệu uy tín nhất trong ngành, được cấp giấy công bố của Bộ Y tế, số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng đã lên đến hàng chục ngàn người và hầu hết đều đem lại kết quả rất tốt. Đến nay công ty đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác ở các dòng hỗ trợ điều trị mỡ máu, giảm cân, ổn định đường huyết, đau dạ dày – tá tràng…

Để được như vậy cũng nhờ Công ty luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất. Điều đó dẫn đến hiệu ứng lan truyền, người này sử dụng thấy hiệu quả lại giới thiệu cho người khác.

KENTADO sẽ càng ngày càng lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, và mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm khác để giúp bệnh nhân có nhiều giải pháp trong việc điều hỗ trợ điều trị bệnh của mình.

Thân ái,

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty Cổ phần KentaDo