Tổng Kết Sáng Thứ 2 Đầu Tuần Của Kentado

Chào bạn!

Một ngày thứ 2 lại đến với Kentado, các nhân viên lại tiếp tục bận rộn với công việc của mình, gọi điện, lên đơn, đóng gói để có thể kịp giao đến cho khách hàng… Kentado rất vững tin để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đó là minh chứng sau bao nhiêu năm Kentado đã có được 1 lượng khách hàng thân thiết, luôn ủng hộ các sản phẩm của công ty. Công ty rất vui vì điều đó, và sẽ ngày càng phát triển hơn, đem lại niềm vui cho tất cả khách hàng khắp cả nước.

Tổng kết sabgs thứ 2 đầu tuần của Kentado

Sản phẩm đang trên đường giao hàng cho quý khách. KENTADO chúc quý khách có được vóc dáng cân đối tự tin hơn trong cuộc sống của mình.Trong quá trình tăng cân các khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho quý khách các lời khuyên bổ ích.,
Ngoài ra anh chị có thể để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể  đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.
Hotline: 0903 1515 94 – 0976 350 510 – 0978 733 247

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Click