Văn Phòng Làm Việc Đầy Hứng Khởi Nhờ Mùi Hương Tinh Dầu

Hồi mới chuyển về văn phòng mới, một trong những điều mà mình quan tâm nhất đó là làm sao để tạo cho không gian làm việc một mùi hương thật dễ chịu, tươi mát. Làm sao để nhân viên khi bước vào nơi làm việc luôn có cảm giác thoải mái, luôn tràn trề năng lượng cho một ngày mới. Không chỉ vậy, bên mình khách hàng cũng thường xuyên lui tới để được tư vấn và đặt hàng. Nên mình cũng mong muốn một người đang chạy ở ngoài đường nóng nực, khói bụi như thế… thì khi bước vào công ty sẽ có một cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.
Thế rồi, mình tiến hành tìm hiểu về việc sử dụng các loại tinh dầu. Thực sự mình cũng rất khó trong việc lựa chọn, bởi hiện nay trên thị trường có vô vàn shop bán tinh dầu, chẳng biết sản phẩm nào là chất lượng, hàng nào có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Rồi cũng kiên trì tìm tòi thì mình có ấn tượng mạnh với các sản phẩm của Lovender.
Ban đầu mình dùng tinh dầu sả chanh cho văn phòng, thấy mọi người rất thích. Sản phẩm này có mùi hương ấm áp, dịu nhẹ, giúp thư giãn tinh thần, kích thích các giác quan và chống buồn ngủ rất hiệu quả. Qua một thời gian sử dụng, với mong muốn không khí văn phòng có được sự mới lạ, thế là mình chuyển sang dùng tinh dầu hương thảo, cũng của Lovender luôn.

Sản phẩm tinh dầu Lovender
Sản phẩm tinh dầu Lovender
Bạn có biết vì sao mình vẫn chọn Lovender không? Bởi khi lấy ý kiến thì mọi người đều chọn shop, dù tất cả ai cũng có quyền chọn loại khác. Và cũng bởi tinh dầu hương thảo này có mùi hương sôi động, mạnh mẽ và rất đặc trưng; nó có tác dụng tốt tới hệ thần kinh trên cơ thể và não bộ. Còn gì bằng khi ngồi làm việc trong một không gian mà mình có thể phát huy cao độ sự sáng tạo. Nhìn nhân viên luôn nhiệt tình trong công việc, rồi sự hài lòng của khách hàng về không gian làm việc mình cảm thấy rất vui và thầm cảm ơn các sản phẩm tinh dầu của Lovender. Ngoài ra mình còn dùng loại tinh dầu oải hương cho phòng ngủ, rồi bồn tắm của gia đình nữa nhằm giúp cho giấc ngủ được cân bằng và ngon hơn.
Mình cảm thấy rất hài lòng về các sản phẩm của Lovender, nếu bạn cũng thích mùi hương của các loại tinh dầu thì hãy liên hệ với shop và trải nghiệm nhé! Lovender có nhiều loại để bạn lựa chọn như: tinh dầu sả chanh, sả Java, bạc hà, oải hương, quế, hương thảo, tinh dầu bơ, đèn xông tinh dầu. Mình tin là bạn cũng sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên.

Bài viết liên quan