CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM KENTADO

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với mong muốn mang đến cho người dùng một vẻ đẹp hoàn hảo: Khỏe mạnh – Tự Nhiên – Lâu dài. Tất cả những gì chúng tôi làm, đều hướng đến lợi ích của bạn, quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn bằng tất cả sự nâng niu, yêu thương và đồng cảm nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

KENTADO (Công ty Cổ phần Kentado) được thành lập từ tháng 4 năm 2016, là đơn vị hoạt động và tiên phong trong lĩnh vực phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Số lượng: 10-20 Nhân viên

SỨ MỆNH

Giúp cho một triệu người dân Việt Nam có một cuộc sống khỏe đẹp, hạnh phúc, an vui bằng các sản phẩm chất lượng từ thảo dược.
Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng hơn, tham gia đóng góp vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho cộng đồng.
Cùng chung tay tạo ra những giá trị tích cực. Góp phần hỗ trợ hạn chế vấn nạn thực phẩm chức năng, giả nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

TẦM NHÌN

Mục tiêu, tầm nhìn mà Kentado hướng đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp top 10 Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm chất lượng cao

THÀNH PHẦN ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN

Lấy nền tảng giá trị Đạo đức và chữ Tâm làm gốc, những sản phẩm mà công ty Kentado mang tới, có thành phần chiết xuất từ tinh túy của thiên nhiên, kết hợp hài hòa giữa hai nền Đông Y và Tây Y để mang đến những công tốt nhất cho người sử dụng, an toàn và khỏe mạnh.

SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI

Mỗi sản phẩm và dịch vụ cung ứng cho khách hàng, Kentado luôn lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng cho mọi hoạt động và định hướng phát triển.

Toàn bộ sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng do công ty phân phối không chỉ được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên, mà hơn thế nữa còn được sản xuất trên dây chuyền nhập với hệ thống công nghệ hiện đại tiêu chuẩn đạt chứng nhận ISO 22000 và GMP toàn cầu.

ĐẢM BẢO ĐẠT ĐẦY ĐỦ TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ

Viên uống Tamino được sản xuất trên dây chuyền nhập với hệ thống công nghệ hiện đại tiêu chuẩn đạt chứng nhận ISO 22000 và GMP toàn cầu.

LỰA CHỌN TAMINO BẠN SẼ YÊN TÂM BỞI

SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI

Tamino được sản xuất trên dây chuyền nhập với hệ thống công nghệ hiện đại tiêu chuẩn đạt chứng nhận ISO 22000 và GMP toàn cầu.

BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH

Viên uống Tamino được phân phối độc quyền bởi Dược phẩm Kentado, đã được kiểm định về chất lượng, bộ y tế cấp phép chứng nhận lưu hành trên toàn quốc (SĐK: 8350/2019/ĐKSP)

ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM UY TÍN

Sản phẩm Tamino vinh dự đạt danh hiệu thương hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng

LÝ QUÃNG KHIÊM – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN KENTADO

Khiêm rất tâm đắc câu “Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, tới những nơi bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn”. Tuy nhiên, muốn làm được điều đó bạn bắt buộc phải có sức khỏe. Sức khỏe chính là tải sản quý giá nhất của mỗi người, chính vì vậy hãy bảo vệ sức khỏe, không phải là ngày mai hay ngày mốt là chính hôm nay. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, công ty cổ phần Kentado ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng dù ở bất kỳ tầng lớp nào, công việc nào cũng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc và chất lượng tốt nhất.

“Người nào có có sức khỏe là có hy vọng và người nào có hy vọng là có tất cả”

Mỗi ngày trôi qua, dù vui hay buồn chúng ta đều phải sống, bóng tối rồi sẽ nhường chỗ cho mặt trời, hãy cố gắng hết sức để đạt những mục tiêu mà bản thân đề ra, muốn có tất cả thì bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh cùng sức khỏe dẻo dai. Hãy để Kentado tiếp lửa giúp, cùng bạn chuẩn bị “nhiên liệu” cho hành trình chinh phục hạnh phúc và thành công.

Chúc các bạn luôn vui tươi và dồi dào sức khỏe để thực hiện những mơ ước của mình, để trở thành những cá nhân xuất sắc!

Cảm ơn các bạn vì đã dành sự quan tâm, ủng hộ cho KENTADO .

Sau những nỗ lực bền bỉ của tập thể KENTADO đã đạt danh hiệu thương hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng

TRUYỀN HÌNH VTC2 ĐƯA TIN VỀ VIÊN UỐNG TĂNG CÂN TAMINO-GIẢI PHÁP TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY


Click