Vì Sao Kentamax Giúp Tăng Cân Hiệu Quả Cho Người Kém Hấp Thu

Theo thống kê, có đến 90% trường hợp gầy ốm khó tăng cân xuất phát từ nguyên nhân kém hấp thu dưỡng chất. Vậy, nguyên nhân do đâu bạn mắc hội chứng hấp thu kém và vì sao kentamax lại giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy kém hấp thu.

kem-hap-thu-dinh-duong

(Tình trạng kém hấp thu dưỡng chất)

Chào bạn!
Trong số chúng ta, không ít người cho dù có ăn nhiều đến mấy, ăn như thế nào đi chăng nữa thì cơ thể vẫn gầy guộc và hốc hác, các cụ thường có câu “gầy là thầy cơm” là như vậy. Nhưng thực tế khoa học đã chứng minh rất rõ ràng rằng những trường hợp này xuất phát từ nguyên nhân kém hấp thu chất dinh dưỡng mà ra. Lúc này, dinh dưỡng đưa vào cơ thể thường bị chuyển hóa thành nhiệt năng nên sờ da cảm giác nóng mà không hề chuyển hóa thành dưỡng chất đi nuôi cơ thể.

Vì sao kentamax giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy hấp thu kém?

Tình trạng cơ thể không dung nạp dinh dưỡng hoặc dinh dưỡng nạp vào bị chuyển hóa dưới dạng nhiệt năng thường xuất phát từ hội chứng rối loạn hệ hấp thu dưỡng chất. Song, hệ hấp thu dưỡng chất bị rối loạn lại xuất phát từ một nguyên nhân khác đó là cơ thể bạn đang dung chứa một lượng độc tố lớn có thể là do ăn uống những thực phẩm không đảm bảo mà gây ra, hoặc do chế độ sinh hoạt không khoa học thường xuyên bị stress, căng thẳng nhiều, thiếu ngủ hoặc cũng có thể do bạn sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu – bia- thuốc lá,…
Xem thêm: Top 24 thực phẩm giúp tăng cân thần tốc
Hiểu được những yếu tốt cốt lõi này, công ty Kentado vốn đi đầu trong sản xuất các sản phẩm đông dược từ 100% thảo dược đã khẩn trương bắt tay đi sâu vào nghiên cứu, phân tích, tìm hiểu các loại thảo dược để tìm ra nguồn lược liệu tốt nhất, hiệu quả cao nhất để có thể điều trị triệt để gốc dễ, mầm mống gấy ra tình trạng này.
 
thuoc-tang-can-kentamax
Chính vì thế, năm 2014 kentado đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm tăng cân Kentamax. Cơ chế gốc dễ của sản phẩm này không phải cung cấp vi chất như tảo, hay multin vitamin hay sivitext fort mà là cải thiện hệ tiêu hóa cho người kém hấp thu. Giúp người gầy hấp thu tối đa chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể tăng cân một cách tự nhiên và bền vững.
Bạn hãy tưởng tượng rằng, cơ thể bạn là một cây xanh mọc trên một vùng đất khô cằn, khi chưa được cải thiện hệ hấp thu thì dù bạn có tưới nước vào cây nhiều đến như thế nào thì nó cũng bị choạt đi mà không thấm hút vào dễ cây vì thế mà cây luôn căn cỗi. Nhưng khi hệ hấp thu đã được cải thiện thì lại khác, dù chỉ cần tưới 1 gáo nước thôi, thân cây cũng thẩm thấu được tất cả và theo thời gian ngày một trở lên tươi tốt và vững trãi. Tương tự như vậy, nếu hệ hấp thu của bạn chưa được cải thiện, thì dù bạn có ăn sơn hào hải vị, tảo, nấm, sâm nhung như thế nào đi chăng nữa cơ thể bạn vẫn khó mà có thể hấp thu và tăng cân như mong muốn.
Cơ chế hoạt động của Kentamax, thuận theo khoa học thì được gọi là CƠ CHẾ TĂNG CÂN NỘI SINH.

4 cơ chế hoạt động của thuốc tăng cân kentamax giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất như sau:

1 – Cải thiện hệ tiêu hóa: Cải thiện hệ tiêu hóa, giảm tình trạng đầy hơi khó tiêu, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Tiêu diệt các vi khuẩn gây tổn thương cho dạ dày, bảo vệ thành bao tử giúp ăn uống được ngon miệng hơn.
2 -Đào thải và ngăn chặn độc tố tích tụ: Thúc đấy hệ tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng, cặn bã từ thức ăn sau chuyển hóa được loại bỏ, ngăn chặn tối đa sự tích tụ độc tố, giúp đào thải độc tố qua đó gia tăng sự hấp thu của lông mao ở ruột non.
 
tang-can-noi-sinh

(Đào thải độc tố, cải thiện hệ tiêu hóa)

3 – Điều hòa quá trình trao đổi chất: Giúp thanh nhiệt, mát gan, hạn chế khả năng chuyển hóa năng lương cao ảnh hưởng đến trao đổi chất trong cơ thể. Kích thích cải thiện vị giác, ăn ngon miệng, thèm ăn, lưu thông khí huyết thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể giúp bạn tăng cân hiệu quả. Điều hòa máu, lưu thông khí huyết, ổn định tinh thần, chống căng thẳng, stress bằng cơ chế điều hòa  sinh hoạt.
4 – Tăng cường thể trạng cơ thể: Tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, giảm tình trạng suy nhược cơ thể, ,mệt mỏi lâu ngày. Bổ sung năng lượng cho cơ thể, nâng cao thể trạng, cơ thể không còn ốm vặt, nhanh hồi phục sau khi bệnh.
Xem thêm: Thực đơn tăng cân trong 1 tuần
Đến đây thì các bạn đã hiểu, tại sao Kentamax là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế công nhận là thực phẩm an toàn và cấp phép lưu hành rồi chứ ạ? Song, gần đây nhất, Kentado lại được Hiệp hội doanh nghiệp trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2017.
top-10-thuong-hieu-uy-tin
Vì vậy, nếu bạn có các hiểu hiện sau trong cơ thể mà dẫn đến sụt cân, giảm ký, khó tăng cân cân như ăn nhiều mà không tăng cân, hoặc chán ăn, ăn không ngon miệng, ngủi thấy mùi thức ăn là muốn nôn, rất kén ăn (ăn nạc không ăn mỡ),… sờ da cảm giác nóng, ngủ không ngon giấc thì 99% bạn đã bị mắc hội chứng rối loạn hấp thu và cách tăng cân hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng Kentamax càng sớm càng tốt. Đừng để lâu dài để đến lúc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như giảm sức đề kháng, suy nhược cơ thể, thiếu máu,…
Chúc các bạn tăng cân thành công!
Lý Quãng Khiêm
Founder Công ty Cổ phần Kentado

Bài viết liên quan