Viên Uống Tăng Cân Kentamax Có Phải Chiết Xuất Từ 100% Thảo Dược Không?

Kentamax là sản phẩm hỗ trợ tăng cân đã có mặt trên thị trường khá lâu và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm hỗ trợ người gây tăng cân hiệu quả mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào do thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân không biết thực chất viên uống tăng cân Kentamax có phải chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên không? Sản phẩm có tốt như những gì đang quảng cáo không?

Viên uống tăng cân Kentamax có phải chiết xuất từ 100% thảo dược không?
Viên uống tăng cân Kentamax có phải chiết xuất từ 100% thảo dược không?

Chào quý khách hàng!

Kentado luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tăng cân hiệu quả, an toàn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Hiện nay, các sản phẩm tăng cân trên thị trường rất nhiều loại có chứa các chất tân dược, corticoid tích nước khiến người dùng có hiện tượng phù mặt. Thông thường, thời gian đầu khi sử dụng các sản phẩm này bạn sẽ cảm giác ăn ngon, nhiều và cơ thể luôn trong tình trạng buồn ngủ. Tuy nhiên, bạn chỉ tăng cân ở một số vị trí và sẽ tụt cân trở lại khi ngưng sử dụng.

➣ ➣ ➣ Khắc phụ nhược điểm của các loại thuốc tăng cân đó cũng như mong muốn mang đến cho người sử dụng sản phẩm tăng cân tốt nhất, Kentado đã cho ra đời sản phẩm Kentamax. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc y học cổ truyền cổ phương lâu đời. Kentamax có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên đều là những vị thuốc thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Thành phần của viên uống tăng cân Kentamax

Viên uống tăng cân Kentamax là sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Thành phần của sản phẩm gồm các dược liệu quý hiếm như: Nhân Sâm, Đẳng Sâm, Hoài Sơn, Hoàng Kỳ, Đương Quy, Linh Chi, Bạch Truật, Liên Nhục, Mạch Nha, Táo Nhân, Long Nhãn, Viễn Chí, Tinh Bột Nghệ. Trong đó:

Thành phần của Kentamax
Thành phần của Kentamax

➡ Đẳng sâm có tác dụng tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể và đồng thời giúp giải quyết các vấn đề loét dạ dày, bổ máu. Không những thế, thảo dược này còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh suy nhược, ăn không ngon, ốm lâu ngày, rong huyết và phế khí âm hư.

➡ Bạch truật là thảo dược có tác dụng trị tỳ vị hư, chán ăn uống, hơi thở ngắn, tiêu chảy, ăn ít, bụng đầy hơi, chống loét dạ dày, tăng cường chức năng giải độc của gan và chống viêm hiệu quả.

➡ Hoàng kỳ có tác dụng bổ huyết, tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể, thúc đẩy chuyển hóa trong cơ thể, trị khuẩn và trị viêm loét dạ dày cũng như tá tràng hiệu quả.

Hoàng Kỳ là vị thuốc có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả cho cơ thể
Hoàng Kỳ là vị thuốc có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả cho cơ thể

➡ Viễn chí là vị thuốc có tác dụng trị suy nhược thần kinh do tâm huyết kém, chữa chứng mất ngủ hay quên, hồi hộp và giải độc.

➡ Táo nhân là thảo dược có tác dụng trị chứng mất ngủ, dưỡng tâm an thần, trị chứng âm hư ra mồ hôi trộm.

➡ Long nhãn có tác dụng chủ trị ngũ tạng, tà khí, an thần, kích thích tiêu hóa, bổ tâm huyết, tâm khí, tùy huyết, khỏe tùy vị. Đồng thời, vị thuốc này còn chữa lo lắng, giải độc, thương tổn tâm trí, mất ngủ và tiêu chảy do tỳ hư.

➡ Đương quy rất tốt cho người bị huyết áp thấp, trị thiếu máu, suy nhược cơ thể và hỗ trợ điều trị tiêu hóa kém cho tỳ hư. Hơn thế, đường quy còn giúp trị táo bón, tốt cho người gầy yếu, kén ăn, kén ngủ, da xanh xao và tốt cho phụ nữ sau sinh.

➡ Hoài sơn là thảo dược có tác dụng trị chứng kém ăn, tiêu chảy, mệt mỏi và đái tháo đường.

➡ Linh chi có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm stress, an thần thu giãn cơ bắp, làm đẹp da, sát trùng… Ngoài ra, dược liệu này còn có nhiều tác dụng khác.

➡ Liên nhục là vị thuốc có tác dụng dưỡng tỳ, trị biếng ăn, tiêu hóa kém, tiêu chảy mãn tính. Bên cạnh đó, liên nhục còn có tác dụng dưỡng thận, an thần, trị mất ngủ, khó ngủ…

Liên nhục có tác dụng an thần và ngủ ngon
Liên nhục có tác dụng an thần và ngủ ngon

➡Mạch nha có tác dụng chữa chứng khó tiêu, điều hòa vị tăng khí tự do của và giải ứ trệ.

➡ Long nhãn là dược liệu có tác dụng thải độc, dưỡng huyết, an thần, ích trí, liên hãn, khai vị, ích tỳ, đại bổ âm huyết, an thần, dưỡng huyết…

➡ Nhân sâm có tác dụng giảm căng thẳng, tăng cưỡng miễn dịch, giảm mệt mỏi, giảm cholesterol, giảm mệt mỏi, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp ngủ ngon…

➡ Tinh bột nghệ là vị thuốc có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, tốt cho phụ nữ sau sinh, trị chứng khó tiêu, ợ nóng, tiêu chảy, vấn đề về gan…

Như vậy có thể thấy, Kentamax là sản phẩm hỗ trợ tăng cân hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Sự kết hợp của các dược liệu quý hiếm trên cho thấy sản phẩm không chứa bất kỳ chất tích nước, tích mỡ nào và giúp bạn tăng cân hiệu quả an toàn, bền vững. Kể cả khi đã ngưng sử dụng bạn cũng không bị tụt cân trở lại.

Xem thêm >> Mách Bạn Cách Nhận Biết Thuốc Tăng Cân Kentamax Chính Hãng

Nguồn: Kentamax.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.