Anh Bảo Đến Kentado Tìm Phương Pháp Tăng Cân Cho Mình Cũng Như Người Thân

Chào quý khách hàng!

Kentado rất vui được đón anh Bảo ( Nhà Bè – TPHCM ) ghé qua văn phòng công ty để được nghe tư vấn tìm hiểu về Kentamax.

Anh chia sẻ rằng muốn tìm hiểu về Kentamax để có thể giúp vợ anh cũng như anh có thể tăng cân, cả 2 vợ chồng anh đều thuộc tạng gầy, trước giờ vợ chồng anh cũng không quan tâm lắm nhưng sau khi vợ anh sinh con xong lại vẫn tiếp tục giảm cân không phanh, nhìn cơ thể gầy gò hơn rất nhiều thời chưa con. Lúc này anh rất lo lắng cho vợ và bắt đầu đi tìm hiểu các phương pháp giúp vợ cũng như bản thân mình có thể tăng cân.

Anh cũng chia sẻ thêm hiện tại cao 1m75 cân nặng khoản 58kg. Anh gầy cũng đã lâu rồi, ăn uống cũng bình thường, không nhiều không ít, chỉ có điều hơi ít ngủ, công việc cũng không thoải mái, khá nặng nề ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng..Vợ anh thì sinh bé được nửa năm rồi, hiện tại bé vẫn còn bú sữa mẹ, cân nặng thì chưa đến 40kg dù bà xã anh cao 1m53…

Anh Bảo đến Kentado tìm phương pháp tăng cân cho mình cũng như vợ
Anh Bảo đến Kentado tìm phương pháp tăng cân cho mình cũng như vợ

Công ty đã có 1 buổi trao đổi giúp anh hiểu rõ vấn đề của cơ thể, tình trạng của anh cũng như vợ anh. Phụ nữ sau sinh thường yếu đi rất nhiều, chăm con cơ thể lao lực, lại không được ngủ đủ giấc, ăn uống không hấp thu được, chất lại vào sữa cho bé nên cơ thể càng ngày càng gầy, Vì vậy anh cần 1 sản phẩm hỗ trợ anh cải thiện các vấn đề cơ thể, sau đó vợ anh và anh sẽ lên cân một cách dễ dàng mà không lo sụt kg trở lại. Để hỗ trợ quá trình lên cân của mình một cách tốt hơn anh cố gắng ăn nhiều hơn, uống nước nhiều hơn để cơ thể dễ dàng đào thải độc tố, hạn chế các chất kích thích như bia rượu cà phê, hạn chế cả hút thuốc..

Anh Bảo đã mua 6 hộp ( 2 kentamax plus + 4 kentamax K200) để sử dụng, với cơ địa khó tăng cân như anh Bảo hay bà xã thì cũng cần có thời gian để cơ thể có thể phục hồi 1 cách tốt nhất và sau đó bắt đầu lên cân.

Trong quá trình tăng cân anh có thắc mắc  gì hãy gọi cho KENTADO các chuyên viên sẽ giải đáp và cho chú các lời khuyên bổ ích.

Chúc anh và vợ đều tăng cân thành công !!

KENTADO rất vui vì đã chia sẻ được giá trị của việc tăng cân giúp bạn được rất nhiều việc trong cuộc sống.

P/S: Các anh chị khi muốn mình hay người thân tăng cân chỉ cần Để lại = {SĐT + TÌNH TRẠNG} bên dưới. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kentado tại Royal Building 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh, TPHCM. Các chuyên viên của KENTADO sẽ gọi, tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp một liệu trình tăng cân tốt nhất cho bạn.

Lý Quãng Khiêm

Giám đốc Công ty CP Kentado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Click